[HCM] Trên tay iPhone 7 Plus 3 triệu đồng: đẳng cấp của sự đạo nhái

Thảo luận trong 'Điện thoại - Sim' bắt đầu bởi phamthaovnn, 18/11/17.

 1. phamthaovnn
  Offline

  phamthaovnn Expired VIP

  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  0
  Nếu không có tiền tậu chiếc iPhone 7 Plus hàng xách tay với giá khoảng 21 triệu cho model cơ bản thì bạn có thể “nghía” qua phiên bản iPhone 7 Plus giá 3 triệu được chúng tôi trên tay ngay dưới đây.

  Ngoại hình:

  Đối với những bạn chưa từng sử dụng iPhone 7 Plus bao giờ thì rất dễ bị đánh lừa khi cầm chiếc điện thoại này lên. Theo đó, nó cũng có dải sang ten nhỏ nằm sát mép cạnh trên và dưới, cụm camera kép lồi lên (dù thiết kế bên ngoài không mượt bằng, phần hai camera nhìn khá dại, bọc nilong bảo vệ thay vì kính sapphire), và phần đèn flash cũng được chia làm 4 dù trông khá rẻ tiền.

  [​IMG]

  Dù sở hữu ngoại hình khá hoàn thiện so với bản chính hãng nhưng nếu nhìn kỹ, bạn sẽ thấy có những chi tiết không thật sự thuyết phục, chẳng hạn như phần gờ màn hình nổi lên khá cao trong khi trên iPhone 7 đài loan thì các mép vuốt cho cảm giác mượt mà hơn.

  Phím Home:

  [​IMG]

  Phím Home trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus là dễ nhận diện nhất vì khi nhấn xuống thì máy sẽ rung và ngược lại. Phím Home trên iPhone 3 triệu cũng vậy, khi bạn tắt máy thì có nhấn như thế nào đi nữa thì máy vẫn không rung, và bề mặt cũng cứng như máy nguyên bản. Chỉ khi nào bạn mở nguồn lên thì phím Home mới hoạt động được.

  [​IMG]

  Mặc dù vậy, không giống như phím Home của iPhone 7 chỉ hoạt động khi chúng ta ấn xuống, phím Home trên iPhone 3 triệu đã có thể phản hồi khi người dùng chạm vào, tương tự như các máy HTC. Thêm một điểm khác biệt nữa là phím Home này không có cảm biến vân tay.

  Xem thêm: iPhone 6s Plus đài loan

  Tính năng:

  Nói về hiệu năng, trong khi iPhone 7 Plus mang đến tốc độ xử lý đa nhiệm mượt và thì máy 3 triệu cho khả năng xử lý rất là chậm. Nhìn chung thì cấu hình máy này chỉ nằm mức đủ dùng, nếu bạn sử dụng quá nhiều thì sẽ thấy khá là khó chịu.

  Camera:

  [​IMG]

  Camera là phần dễ đánh lừa tiếp theo trên iPhone 7 Plus. Nó cũng được trang bị 2 camera và bạn cũng có thể điều khiển 1x 2x y hệt như iPhone thật, và nó rất mượt. Thậm chí chiếc iPhone hàng nhái này còn tỏ ra vượt trội hơn khi được trang bị chế độ tracking vật thể, một tính năng còn thiếu trên iPhone 7 Plus chính hãng.

  [​IMG]

  Ngoài trừ chế độ chụp chân dung thì iPhone 7 Plus 3 triệu có đầy đủ các tính năng của máy nguyên bản, kể cả việc xoay cả tay để zoom 10x (dù chất lượng ảnh không tốt và thao tác cũng không mượt mà).

  Sạc:

  [​IMG]

  Cũng giống như iPhone 7 Plus chính hãng thì bạn cũng có thể sử dụng cáp Lightning để sạc cho chiếc iPhone 3 triệu này. Ngoài ra thì phụ kiện đi kèm theo máy cũng sạc và đồng bộ được với iPhone thật luôn.

  Xem thêm: SamSung Galaxy S8 Plus đài loan

  Kết luận:

  Nhìn chung thì iPhone 7 Plus 3 triệu chỉ là một sản phẩm được tạo ra nhằm mục đích vui vẻ nhiều hơn là phục vụ nhu cầu của người dùng bởi nó cho trải nghiệm không mấy mượt mà và bộ cấu hình cũng khá yếu kém so với các smartphone Android giá rẻ hiện có trên thị trường hiện nay. Bên cnahj đó thì nhà sản xuất cũng không có ý định nhái toàn bộ để đánh lừa người dùng vì họ có sử dụng các font khác và để Play Sotre chứ không phải App Store.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này