Toyota bắt tay kẻ địch Volkswagen để sản xuất xe tải lớn

Thảo luận trong 'Xe cộ - Phương tiện' bắt đầu bởi vinh89, 23/2/19.

  1. vinh89
    Offline

    vinh89 Expired VIP

    Bài viết:
    219
    Đã được thích:
    0
    Toyota bắt tay đối phương Volkswagen để sản xuất xe vận tải
    Để có khả năng phù hợp càng đảm bảo hơn với Xu thế xanh hóa and tự động của thị trường xe thế giới, 2 hãng sản xuất xe tải lớn tới từ 2 lục địa sẽ bắt tay hợp tác trong các ngành nghề sản xuất hộp động cơ diesel and hybrid xăng – năng lượng điện, giải pháp công nghệ kết dính & tự lái, đồng thời tận dụng tốt nhất mô hình chế tạo bao gồm cả 2 để hạ thấp túi tiền nghiên cứu và phân tích & tiến hành lắp ráp.
    Xem thêm: toyota Tiền Giang
    [​IMG]
    Theo giám đốc điều hành Volkswagen Truck and Bus ông Andreas Renschler chia sẻ trình bày với báo giới tại buổi họp báo công bố ở Tokyo, việc đồng minh với công ty con của Toyota cho phép họ "chỉ phải bỏ tiền đầu tư chi tiêu vào giai đoạn phân tích & trở nên tân tiến một lượt thay vì từ 2 tới 3 lần như lúc trước đây". Đồng thời, tốc độ chào làng mặt hàng mới toanh bao gồm cả 2 để được nâng cấp đáng chú ý.
    Cả 2 phía cũng cho biết thêm lần hợp tác này trọn vẹn không hề có liên quan gì tới mối quan hệ giữa mình với những doanh nghiệp mẹ. Toyota hiện là cổ đông cao nhất của Hino trong hoàn cảnh Volkswagen Truck and Bus là phân nhánh thẳng trực tiếp thuộc tập đoàn lớn Volkswagen.
    Trước đó, duy nhất số nguồn tin cho thấy thêm Volkswagen sẽ tái cấu trúc toàn diện cỗ máy buổi giao lưu của họ, trong những số ấy có việc cung cấp lại mảng xe kinh tế của Truck và Bus cho những đối tác doanh nghiệp. Các kết quả kết thúc chưa đc công bố.
    [​IMG]
    70% tổng số lượng bán của Hino đến từ thị trường nhật bản nói riêng & châu Á nói tóm lại – nơi chúng ta đã tạo dựng được vị trí bền vững và kiên cố trong phân khúc xe tải cỡ to. Tốc độ tăng trưởng của hãng tại châu Phi và Bắc Mỹ cũng đang ở mức tạo điểm nhấn. Xem thêm: toyota Tien Giang
    Volkswagen Truck và Bus chủ yếu chào bán hiệu xe buôn bán MAN cho các thị phần tiêu dùng âu lục, Trung Đông, châu Phi and Mỹ Latin. Một nhánh bé dại của họ là Scania cũng có mặt tại châu Á.
    Ảnh: Nikkei
    Người thổi hồn bán tải Mỹ vào Toyota Nhật
    TOYOTA TIỀN GIANG
    Website:
    Toyota Tiền Giang
    Hotline: (027) 362 56789
    Kinh doanh: 0911 131 314
    Dịch vụ: 0866 07 09 09
    http://toyotatiengiang.com.vn/
     

Chia sẻ trang này