[Toàn Quốc] Tìm hiểu siro cho trẻ biếng ăn và công năng của siro

Thảo luận trong 'Sức khỏe - Y tế' bắt đầu bởi backlinkgold, 16/4/17.

 1. backlinkgold
  Offline

  backlinkgold Expired VIP

  Bài viết:
  663
  Đã được thích:
  0
  hiện tại rắc rối nhức đầu của nhiều phụ huynh chính là hiện tượng biếng ăn, kém hấp thụ của trẻ, chính vì lí do đó siro cho trẻ biếng ăn thường là giải pháp được những bệc cha mẹ sử dụng, việc bổ sung thêm vi chất giúp con ăn ngon hơn và hấp thu tốt hơn để bắt kịp đà phát triển là cực kỳ cần thiết bởi giai đoạn vàng để con đạt quá trình phát triển tối đa thể chất và trí tuệ chỉ có một, tuy vậy đâu mới là sản phẩm giúp con ăn ngon và tăng cân an toàn nhất, hiệu nghiệm ?
  Sốt ruột lúc thấy con biếng ăn, chậm tăng kg, khá nhiều bà mẹ tự tìm mua các loại thuốc, sirô, cốm kích thích ăn, ngủ ngon, tuy nhiên, theo các y sĩ, việc lạm dụng và tự ý sử dụng những loại thuốc kích thích sẽ rất nguy hiểm cho trẻ.
  [​IMG]
  trước tiên, ciproheptadin – một hoạt chất kháng histamin, là thành phần chính có trong nhiều sản phẩm, hoạt chất này đi kèm tác dụng ko mong muốn như khô miệng, táo bón, khô mắt ngoài công dụng gây ra buồn ngủ, nếu sử dụng lắm lần, kéo dài, trẻ sẽ bị mỏi mệt, não luôn luôn trong tình trạng ức chế, ảnh hưởng tới quá trình phát triển trí tuệ.
  nguy hại hơn, trẻ có khả năng bị tác dụng ko mong muốn thần kinh ngoại tháp (có thể bị nâng cao, gây co giật), chính bởi vậy, loại thuốc này hạn chế chỉ định với trẻ em dưới 2 tuổi, phụ nữ đang có thai, phái nữ đã và đang cho con bú và người cao tuổi suy yếu.
  tiếp theo, thị trường có rất nhiều loại thuốc tăng cường cảm giác “đói” và gây ra tăng cân giả vì chứa corticoid (các hoạt chất rộng rãi như dexamethason, prednison, prednisolon….), loại thuốc này chẳng hề có tác dụng chữa trị chán ăn mà chỉ giữ nước, tạo béo giả tạo.
  tuy vậy, corticoid có thể làm loét dạ dày, gây ra xuất huyết tiêu hóa khi sử dụng liên tục, riêng đối với trẻ con, việc sử dụng corticoid kéo dài có khả năng tác động tới vai trò tuyến thượng thận, làm trẻ chậm tăng trưởng.
  đồng thời, nhiều sản phẩm không chăm lo trẻ cần gì, tham lam” về số lượng, bổ sung không ít loại vi chất, vitamine, không chú ý đến lượng hợp lý với nhu cầu, thể trạng và sự hấp thụ của trẻ em Việt cho dù dán nhãn cung cấp thêm vitamine và vi chất hỗ trợ quá trình phát triển của trẻ.
  điều đó dẫn đến việc “thừa”, dẫn đến tích lũy hay làm gia tăng gánh nặng lên gan động vật, thận của trẻ, hoặc việc dùng tràn lan các men vi trùng cũng tác động đến hệ tiêu hóa của trẻ bởi vì gây ra tùy thuộc, thân thể trẻ sẽ ngừng hoặc hạn chế sản xuất các enzyme trợ giúp tiêu hóa.
  Trước thực trạng hỗn độn các sản phẩm chữa và điều trị biếng ăn gây hoang mang người tiêu dùng, viện dinh dưỡng quốc gia, đơn vị chủ quản về những vấn đề liên quan dinh dưỡng tại Việt Nam đã đứng ra khám phá và chuyển giao công thức giúp đỡ trẻ ăn ngon hơn và hấp thụ tốt hơn cho công ty cổ phần Nam Dược.
  Siro Ẳn Ngon nói trên cho hữu hiệu bền vững, dài lâu, không để lại tác dụng ko mong muốn lên quá trình phát triển của trẻ bởi vì bổ sung thêm đúng và đủ những vi chất dinh dưỡng hao hụt của trẻ em Việt, sản phẩm Siro Ẳn Ngon ra đời từ cách thức trên thỏa mãn tốt được các tiêu chí : vô cùng an toàn – hiệu nghiệm.
  Tại Việt Nam, tỉ lệ trẻ em thiếu kẽm đã và đang ở mức cao : 86,2% theo điều tra của viện dinh dưỡng quốc gia, và chuyên gia đánh giá kẽm đã và đang là 1 trong các tác nhân dẫn đầu dẫn tới tình trạng kém hấp thu của trẻ em Việt.
  +++++++++++++ Tìm hiểu: bé 1 tuổi biếng ăn phải làm sao
  Việc cung cấp thêm kẽm với lượng hợp lý trong khoảng thời gian 3 tháng sẽ được tác dụng chuyển biến cân nặng và biếng ăn ở trẻ, theo tìm hiểu của Tiến sỹ Nguyễn Thành Danh – trung tâm dinh dưỡng TP Hồ Chí Minh đăng trên tạp chí Dinh dưỡng và thực phẩm.
  ngoài ra, lysine và vitamin nhóm B cũng góp phần giúp chuyển biến tiêu hóa và hấp thụ ở trẻ bởi nâng cao chuyển hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng, thế nên, những nhân viên chuyên nghiệp viện dinh dưỡng khuyến cáo để trẻ ăn ngon hơn và hấp thu tốt hơn thì trẻ phải được bổ sung kẽm, lysine và vitamin nhóm B ở tỉ lệ thích hợp.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này