Sếp Toyota mang "Rolls-Royce Nhật" Century siêu ngầu tới đường đua

Thảo luận trong 'Xe cộ - Phương tiện' bắt đầu bởi vinh89, 2/4/19.

 1. vinh89
  Offline

  vinh89

  Bài viết:
  210
  Đã được thích:
  0
  các nhà chỉ huy bậc nhất của rất nhiều dòng xe quốc tế liên tục người sử dụng mẫu xe hạng sang nhất, mạnh nhất của tên thương hiệu mình cũng như 1 cách để quảng cáo khả năng vượt lên trội mà họ làm đc. Tuy nhiên, [Xem thêm: toyota Tiền Giang] không nhiều nhà chỉ huy có quyền lực tối cao đủ để nhu cầu dòng xe chế tạo riêng cho mình một bạn dạng sáng tạo và Akio Toyoda – CEO hiện hành của Toyota, được coi là một người nếu như thế.
  Theo đó, chiếc Toyota Century mà ông người sử dụng không hẳn là loại thường mà là bạn dạng hình dáng thể thao Gazoo Racing GRMN duy nhất trên thế giới. Mới đây, ông Toyoda đã xuất hiện tại một đường đua cho sự kiện pr sáng tạo của Toyota với chiếc GRMN Century và nói theo một cách khác dù đứng giữa một "rừng" xe thể thao Toyota khi đó như TS050 (đua đường trường), Prius GT300 (đua series Super GT của Nhật Bản), GT86 hay cả Supra dòng đời mới, chiếc xe sang độc nhất vô nhị cũng không mất đi giọng nói riêng của mình.
  CEO Toyota mang Century GRMN siêu ngầu tới đường đua
  Đã từ lâu, Century là hiện thân cho sự phong cách của sedan Nhật and thế hệ hiện hành công bố năm ngoái cũng không ngoại lệ. Xe bao gồm báo giá không bên dưới 180.000 USD/chiếc và Toyota chỉ cần có thể bán ra nhiều lần nhất 50 xe mỗi tháng do quy trình lắp đặt thủ công quá phức hợp. Trái tim của Century 2018 là bộ động cơ V8 5.0L hybrid 376 mã lực, 510 Nm.
  [​IMG]
  so với phiên bản chuẩn mức nói trên không rõ chiếc GRMN Century của ông Akio Toyoda trang hoàng những điểm cải tiến nào do Brand Name Nhật chưa lúc nào "chính thức" bàn về kiểu mẫu xe này. Nhìn từ Ảnh, bạn có thể thấy một trong những thay đổi ở trên xe đối với bạn dạng gốc bao gồm tản nhiệt độ dạng lưới, la zăng/phanh nhỉnh hơn, bộ chia gió rộng hơn một ít với dải đỏ làm cho điểm đặc biệt, cánh quạt sau and dưới gầm xe (có vẻ) thấp hơn. Báo chí Nhật chỉ ra rằng động cơ xe không đổi nhưng hệ dây dẫn đông đc nâng cấp từ một số loại cầu sau lên 2 cầu.
  Tham khảo: Motor1
  Toyota Century có ghế cao cấp ngành xe, thử thách Rolls-Royce & đây là dẫn chứng
  nguồn: http://toyotatiengiang.com.vn/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này