[Toàn Quốc] Samsung liệu Nên cung cấp Galaxy S9 Mini?

Thảo luận trong 'Điện thoại - Sim' bắt đầu bởi tranthanh2007, 25/1/18.

 1. tranthanh2007
  Offline

  tranthanh2007

  Bài viết:
  546
  Đã được thích:
  0
  thay màn hình iphone 7 plus vào thời gian hiện tại, giới kỹ thuật lan truyền tin rằng Samsung sẽ công bố ba phiên bản cho đt S9 là Galaxy S9, S9 Plus và S9 Mini. Giới khoa học lại đồn đại về việc Samsung đang chuẩn bị ra mắt phiên bản mini cho đời Galaxy S gần tới of họ. giờ đây thì qua sở hữu một vài nguồn tin đang bật mí rằng nhà cung cấp sẽ Mua bản Galaxy S9 mini vào đầu năm 2018. Nhưng liệu đt S9 Mini sở hữu là một Một vài cần thiết?

  đt S9 Mini sẽ sở hữu kích tấc nhỏ gọn

  xu thế giờ đây là những nhãn hiệu điện thoại tên tuổi đều chuyển sang sản xuất các sp màn hình siêu lớn để đem tới của người mua Review hợp lý nhất. cùng với đấy, trào lưu kiến trúc điện thoại viền màn hình cực mỏng, giúp đỡ điện thoại vẫn sở hữu màn hình to mà lại không làm gia nâng cao quá rất nhiều về kích cỡ.
  [​IMG]
  Galaxy S5 2014 là phiên bản sắp số 1 sở hữu dòng mini, vì Samsung cảm nhận quý khách ko chuộng những sp có màn hình nhỏ nữa. Nhưng không hiểu sao lần 2017 phiên bản điện thoại S9 Mini lại cuốn quay lại. Samsung đã nấu nung ý định cho công bố điện thoại S9 Mini cộng lúc mang Samsung Galaxy S9 trong thời gian quý đầu 2018.

  thay màn hình samsung note 4

  Liệu Samsung Nên cung ứng điện thoại S9 Mini?

  Nhìn nhận trên thực tại, phiên bản mini of Galaxy S9 sẽ trợ giúp Samsung thu hút 1 bộ phận người mua vẫn còn chuộng những dòng đt nhỏ gọn nhưng cao cấp, nhưng lắp đặt như thế lại đi ngược có xu thế chung. Chính vì vậy, việc cung cấp và thông tin rò rỉ về đt S9 Mini còn là 1 lời bỏ ngỏ chưa có Một vài chuẩn xác
  [​IMG]
  Nếu thiệt sự điện thoại S9 Mini được cung ứng, thì hẳn nó phải là 1 điện thoại đẳng cấp quả thực vào một Ảnh hài nhẹ gọn, chứ chẳng phải là một bản “mini” trong khoảng kích tấc tới cấu tạo, chỉ sở hữu danh of dòng Galaxy S9. Bởi nếu nó ko có mặt nổi bật, nó sẽ bị lấn át ngay bởi mẫu tầm trung Galaxy A sắp được bán nhiều trong năm 2018. tiêu biểu trước mắt là đt A8 2018, thừa hưởng được rất nhiều tính năng của các mẫu cấp cao.

  >>>Xem thêm: Thay màn hình Sony C4

  phải chăng số 1 là Samsung Có nên thực sự tung ra 1 phiên bản Galaxy S9 Mini với cấu hình đỉnh cao nhưng được market nhỏ gọn nhằm giúp đỡ người dùng có thêm Một vài chọn lựa về kích thước. Nhưng trước đây, Samsung qua từng thứ cấu tạo yếu hơn cho những bản Mini so sở hữu những phiên bản thường gặp nhằm sở hữu Một vài chênh lệch giá trị. Nhưng nếu điều nay xảy ra tiếp tục có điện thoại S9 Mini, thì đây sẽ là một sản phẩm chẳng hấp dẫn nữa, bản thông thường Samsung Galaxy S9 và S9 Plus sẽ đáng trông mong hơn.
  [​IMG]
  Samsung luôn của trình làng những sp gây bất thần cho giới công nghệ, cũng như luôn có Những coi trọng đầu tư cho từng sp để đem lại Những hài lòng đối có người dùng. Năm 2018 sẽ là 1 năm đón chờ những sản phẩm thu hút và có Sự cải tiến cao, có khả năng kể đến như điện thoại S9, S9 Plus, điện thoại A8 2018, A8 Plus, Samsung W2018, và còn nhiều sp khác nữa. Biết đâu được điện thoại S9 Mini cũng sẽ thường thấy và sẽ ko thi công thất vọng trước các tin nóng tháp canh đoán qua được đưa ra. các bạn hãy đợi chờ xem Samsung Galaxy S9 Mini có được ra mắt thích thú ko.

  thay mặt kính samsung s7
   
  Đang tải...
Tags:

Chia sẻ trang này