[Toàn Quốc] phân tích tài chính và đầu tư trên thị trường vốn

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất' bắt đầu bởi havu2018, 13/10/18.

 1. havu2018
  Offline

  havu2018

  Bài viết:
  185
  Đã được thích:
  0
  Trong mùa tuyển sinh thời gian vừa qua, ngành Tài chính ngân hàng là một trong những ngành học được đa số thí sinh lưu ý tìm hiểu và lựa chọn. Trong đó, ngành Tài chính ngân hàng là gì? Ra trường làm gì? là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất khi quý khách mày mò về nhóm ngành đầy tiềm năng của lĩnh vực tài chính.

  Vay thế chấp ngân hàng là website tất cả cung cấp dịch vụ vay thế chấp ngân hàng vốn, Giúp bạn có số tiền mình cần một cách nhanh nhất.

  Ngành Tài chính ngân hàng là gì? Ra trường là gì? Chúng ta sẽ cùng nhau giải đáp những băn khoăn, thắc mắc thông qua bài viết dưới đây. Hi vọng quý khách thí sinh và các bậc phụ huynh đang muốn lựa chọn ngành nghề cho con cái có cái nhìn tổng quát hơn về ngành học này. Qua đó sẽ có những quyết định chính xác cho công việc trong tương lai.
  Tài chính ngân hàng là gì?

  Đây là một ngành học khá là rộng, liên quan đến mọi các cái này giao dịch tài chính, lưu thông và vận hành tiền tệ. Ngành Tài chính ngân hàng có thể phân thành nhiều lĩnh vực chuyên ngành khác biệt như ngân hàng, tài chính công ty, tài chính thuế, tài chính bảo hiểm chi tiết hơn, tài chính ngân hàng là chế độ kinh doanh liên quan đến vấn đề tiền tệ thông qua ngân hàng và các công cụ tài chính của ngân hàng sản xuất nhằm thanh toán và chi trả trong nội địa và quốc tế.


  Sinh viên được học tập trong môi trường năng động, ngoài mức độ am hiểu chuyên ngành còn được phát huy kỹ năng bản thân

  Sinh viên khi theo học ngành Tài chính ngân hàng sẽ dược sản xuất mức độ am hiểu về lĩnh vực tài chính, tạo ra cổ phiếu, trái phiếu, huy động vốn tư vấn cho các doanh nghiệp về các hoạt động trên thị trường vốn như mua bán, sáp nhập đại lý. Dường như, tại những trường đại học đào tạo ngành Tài chính ngân hàng có uy tín như Đại học Kinh tế TP.HCM, Đại học Tài chính – Marketing, Đại học Ngân hàng, Đại học khoa học TP.HCM (HUTECH), Đại học kinh tế - Tài chính TP. HCM (UEF)... sinh viên còn được để ý nhiều lớn mạnh các kỹ năng chuyên môn như phân tích, dự đoán liên quan đến tài chính, tiền tệ nhằm đưa ra quyết định trong quản trị tài chính, phân tích tài chính và đầu tư trên thị trường vốn, thị trường tiền tệ trong công đoạn lắp ráp toàn cầu hóa.
  Tài chính ngân hàng ra trường làm gì?
  Trước nhu cầu của xã hội về nguồn nhân lực của nhóm ngành Tài chính ngân hàng, sinh viên sau khi ra trường có thể đảm nhận những địa điểm như chuyên viên quản lý tiền tệ và tài trợ thương mại, chuyên viên tín dụng, chuyên viên thẩm định và quản lí rủi tín dụng, chuyên viên người dùng cá nhân với mức lương khoảng từ 8 – 10 triệu đồng/tháng tùy năng lực.

  Hình như, cử thiên tài chính ngân hàng có thể làm việc tại các cơ quan, công ty với vai trò của cán bộ thuế, phụ trách tiền lương, hoặc cũng có thể làm việc tại các công sở chứng khoán, bảo hiểm…Thêm vào đó làm việc trong lĩnh vực tài chính bạn có cơ hội được khẳng định bản thân và cơ hội thăng tiến tốt trở thành quản lý, giám đốc tài chính


  Sinh viên sau khi ra trường sẽ được làm ở nhiều địa điểm không giống nhau ở các ngân hàng, tập đoàn tín dụng

  Để đảm nhận tốt công việc của một chuyên viên Tài chính ngân hàng tương lai, chương trình đào tạo của các trường phải tạo điều kiện cho sinh viên đi thực tập bên cạnh học lý thuyết. Chẳng hạn như ở đại học Công nghệ TP.HCM đã chuẩn bị chu đào cho tương lai của sinh viên ngành Tài chính ngân hàng thông qua việc ký kết hợp tác với các ngân hàng lớn như Sacombank, Agribank, ViettinBank…Đặc biệt, HUTECH là đơn vì đào tạo duy nhất trong cả nước có mô hình “ngân hàng trong nhà trường” nhằm hỗ trợ, đào tạo và bổ sung các am hiểu cần thiết cho sinh viên để tự tin đảm nhiệm các công việc thực tế.

  Từ những thông tin đã được chế tạo, chắc hẳn khách hàng đã có cho mình câu trả lời về thắc mắc ngành Tài chính ngân hàng là gì? Ra trường làm gì? Tuy nhiên bạn có ưa thích ngành Tài chính ngân hàng không? Ngành Tài chính ngân hàng xét tuyển những tổ hợp môn nào? …là những câu hỏi bạn phải tiếp tục trả lời nếu muốn theo đuổi ngành Tài chính ngân hàng trong trương lai Xem thêm: Vay thế chấp sổ đỏ
   
  Đang tải...
Tags:

Chia sẻ trang này