[Toàn Quốc] Những thắc mắc can dự đến khoản vay tài chính theo lương

Thảo luận trong 'Tài chính - Chứng khoán' bắt đầu bởi dailymaylanh, 16/11/17.

 1. dailymaylanh
  Offline

  dailymaylanh

  Bài viết:
  531
  Đã được thích:
  0
  Câu hỏi: Tôi đã đi làm được 5 tháng rồi nhưng ngày nay chưa có giao kèo lao động kí với công ty. Lương tôi qua chuyển khoản 6 triệu đồng/tháng từ tháng thứ 6. Trước đó nhận tiền mặt. Tôi đã có hộ khẩu tại Đồng Nai. ngày nay tôi muốn Vay vốn ngân hàng bidv 10 triệu trong 1 năm. Vậy tôi có thể vay được không? Vay tại đâu? Và ngân hàng có đề nghị xác minh nhà ở hay không?

  Trả lời: Chào anh, với điều kiện của anh thì chưa có hợp đồng đủ 12 tháng nên vay nhà băng hầu như là không được duyệt hồ sơ. Anh có thể vay tại công ty tài chính Prudential hoặc FE Credit. Đối với 2 tổ chức này sẽ thẩm định nơi anh đang sinh sống, không đề nghị cung cấp thông tin người thân. Nếu anh muốn vay anh có thể liên tưởng để được tham vấn kĩ hơn.

  [​IMG]

  Câu hỏi: Lương tôi qua chuyển khoản BIDV là 5 triệu đồng/tháng. Hiện tại tôi muốn vay 20 triệu đồng tại ngân hàng. Không biết tôi có thể vay được không? Có hình thức vay nào khác vay theo lương không?

  Trả lời: Chào chị, bây chừ có khá nhiều tổ chức cho vay tín chấp nhanh. Tuy nhiên để được vay thì điều kiện vẫn phải đảm bảo. Nếu chị đáp ứng đủ điều kiện dịch vụ vay vốn ngân hàng của nhà băng thì chị có thể được vay. Chị vui lòng cung cấp thêm thông tin về công ty chị làm việc? chị đã có hộ khẩu hay chưa? Hiện tại chị ở Tp. HCM thì điều kiện căn bản để vay theo lương tại các nhà băng là công tác tại công ty ít ra 12 tháng, có hộ khẩu koặc KT3 tại đây. Số tiền vay tùy thuộc vào hồ sơ của chị mà nhà băng xét cho vay từ 10 đến 500 triệu. Chị cũng có thể tham khảo thêm các gói vay tín chấp nhanh khác của các tổ chức tài chính như vay theo hóa đơn điện nước, vay theo BHNT……

  [​IMG]

  Câu hỏi: Tôi đi làm tại công ty TNHH tại Bình Dương. Lương qua chuyển khoản là 7 triệu/tháng. Tôi muốn vay theo lương 1 khoản 30 triệu. Hiện tại tôi đã có hợp đồng cần lao và làm việc được 10 tháng. Tôi có thể vay tại đâu? Lãi suất khoảng bao nhiêu?

  giải đáp: Chào chị, vì chị chưa làm việc đủ 12 tháng nên chị không thể vay theo lương tại nhà băng được. Nhưng chị có thể vay qua tổ chức tài chính Prudential hoặc FE Credit. Với mức lương và nhu cầu của chị thì hoàn toàn có thể được xét hồ sơ cho vay vốn xây nhà. Lãi suất khoảng 0,8%/tháng (lãi nhất định).

  [​IMG]

  Hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí: 0938.603.822 (Mr.Phong).

  CÔNG TY TM DV TV THANH LONG

  Địa Chỉ 1 : 752 Lê đức Thọ, F15, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
  Địa Chỉ 2 : 42/19 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình
  Email : [email protected]
  Website : vayvonthechap.com.vn/vay-the-chap-so-do.html
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này