[Toàn Quốc] những loại bao giấy được sử dụng thịnh hành hiện nay

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 19/3/18.

 1. qwerty.seoer1
  Offline

  qwerty.seoer1 Expired VIP

  Bài viết:
  1,573
  Đã được thích:
  0
  hàng ngày chúng ta vẫn thường xuyên sử dụng các loại sản phẩm được đựng trong bao bì hộp giấy nhưng không hề có ý niệm gì về nó. Vậy hôm nay chúng ta có thể làm tốt với tìm hiểu kỹ hơn về những vật dụng quen thuộc này.
  [​IMG]
  1. Khái niệm bao bì hộp giấy

  Bao bì hộp giấy là một trong các loại sản phẩm của ngành công nghiệp phụ trợ và có liên quan trực tiếp đến phần lớn những ngành, các lĩnh vực của nền kinh tế.

  Bao bì hộp giấy có vai trò rất quan trọng đối cùng sản phẩm, nó được ví như trang phục quần áo mỗi ngày của con người. Bao bì hộp giấy không hướng dẫn có tác dụng đựng, đóng gói, bảo quản sản phẩm, mặt hàng bên trong khỏi các tác động từ bên ngoài mà còn có vai trò bảo vệ sản phẩm trong quá trình di chuyển đến những tủ, kệ trung bày và đến tay người tiêu xài.

  Bao bì hộp giấy xuất hiện phổ biến trong cuộc sống thường ngày

  Bao bì hộp giấy được sử dụng để bảo quản nhiều loại sản phẩm khác nhau như đồ dụng, dụng cụ hộ gia đình, thực phẩm, … Nó được xài rất rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày ở hầu hết tất cả những lĩnh vực của đời sống & với mỗi đặc tính sản phẩm khác nhau sẽ có từng loại bao bì hộp giấy khác nhau sao cho phù hợp & đảm bảo nhất.

  2. Phân loại bao bì hộp giấy

  Như đã nói ở trên, hãng sản xuất có thể cấu tạo & chế tạo, cho ra đời đa dạng, mẫu mã bao bì hợp giấy khác nhau sao cho tương thích & đảm bảo sản phẩm bên trong nhất. dưới đây là Vài loại bao bì hộp giấy quen thuộc trong đời sống:

  - Bao bì hộp giấy cao cấp: Loại bao bì này được sử dụng chủ yếu trong ngành sữa đòi hỏi những nhu cầu kỹ thuật vô cùng khắt khe, kỹ lưỡng vì sữa là loại thực phẩm tươi đắt tiền, rất dễ dàng bị vi khuẩn xâm lấn nếu điều kiện bảo quản không đạt nhu cầu. Chính vì các đòi hỏi khắt khe về nhu cầu kỹ thuật nên loại bao bì hộp giấy cao cấp được sản xuất chủ yếu trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nước ngoài như của Thụy Điển hay của Đức.

  Bao bì hộp giấy cao cấp đựng sữa

  Ngoài sữa, những loại nước ép trái cây, sữa chua cũng được bảo quản trong loại bao bì cao cấp này vì chúng cũng đòi hỏi yêu cầu bảo quản khó tính như sữa tươi vậy.

  - Bao bì hộp giấy dạng carton: Đây là loại bao bì hộp giấy phổ biến và được sử dụng phổ biến nhất trên phân khúc thị trường. Loại bao bì này có mặt ở khắp mọi nơi, khắp những lĩnh vực từ công nghiệp, nông nghiệp, những mặt hàng tiêu dùng, nước uống giải khát, …

  Bao bì hộp giấy dạng carton phổ biến trên thị trường

  Đối cùng loại bao bì hộp giấy dạng carton cũng được chia ra thành nhiều loại khác nhau để phù hợp với điều kiện bảo quản của từng loại mặt hàng như bao bì chống thấm, bao bì chống sốc, ... ngày nay, kỹ thuật tiến bộ, những doanh nghiệp vận hành với quy trình lành nghề hơn nên sản phẩm bao bì hộp giấy cũng đều được thiết kế in ấn logo, nguồn gốc, thành phần xuất xứ rõ ràng đảm bảo chất lượng và sự yên tâm cho quý khách hàng.

  - Bao bì hộp giấy dạng hộp: Loại bao bì này có phân khúc nhỏ hơn trên thị trường, thường xài để bảo quản các loại thực phẩm khô như chè, thuốc, rượu, … Để quảng bá sản phẩm những doanh nghiệp luôn lưu ý đến những mẫu mã bao bì nên việc bao bì hộp giấy dạng hộp ngày càng phong phú, đa dạng là điều đương nhiên để thu hút được khách hàng.  công ty in ấn tại Tân Phú CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại các khu vực sau đây :
  [​IMG]
  Liên hệ in giấy tiêu đề nhanh ở Tân Phú Cao Huy Hoàng​

  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
  Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: [email protected] - [email protected]
  web site nhan in to buom o Tan Phu : caohuyhoang.com
   
  Đang tải...
Tags:

Chia sẻ trang này