[Toàn Quốc] nấu vô cùng đơn giản món bánh Churros Tây Ban nhé thơm ngon

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 11/7/17.

  1. qwerty.seoer1
    Offline

    qwerty.seoer1

    Bài viết:
    1,732
    Đã được thích:
    0
    Churros là loại bánh có nguồn gốc từ Tây Ban nha & khi vào Việt Nam thì chúng còn được gọi với chiếc tên thú vị là quẩy Tây Ban nha vì có đặc điểm giống bánh quẩy của nước ta tuy nhiên có vị ngon độc đáo và vẻ ngoài hấp dẫn nên được giới trẻ Việt rất yêu thích. Quẩy Tây Ban nha khi thành phẩm sẽ có hương vị thơm ngon, bên ngoài nóng hổi, giòn rụm, còn được phủ lên trên là lớp đường quế, khi sử dụng những bạn chấm 1 ít sốt chocolate sánh mịn, ngọt ngào sẽ khiến bạn ăn một chiếc sẽ muốn ăn thêm. nhưng thì bánh Churros lại rất dễ thực hiện và nếu là bạn không có lò nướng vẫn đun được món bánh này cùng lò bánh bao Cần Gia nhé.
    [​IMG]
    Nguyên liệu cần thiết để thực hiện bánh Churros Tây Ban Nha:

    Phần bánh bao gồm:

    Bột mì đa dụng: 125g

    Trứng gà ta: 2 quả

    Bơ ko đường: 50g

    Nước lọc: 225ml

    Đường cát trắng: 10g

    Một xíu muối

    Phần đường quế bao gồm:

    Bột quế: 10g

    Đường bột: 100g

    Phần sốt chocolate bao gồm:

    Whipping cream: 120ml

    Chocolate: 100g

    Ngoài ra thì bạn cần có dầu ăn để chiên bánh, đuôi bắt bông kem & túi ni – lông để bắt kem.

    cùng bắt tay vào nấu bánh churros Tây Ban nha ngay thôi!

    Bước 1: trước tiên các bạn làm cho nóng phần whipping cream cùng cùng lửa vừa nhưng ko để phần kem này sôi lên nha, chỉ cần thực hiện vừa ấm lên là tắt bếp và bắt xuống.

    Bước 2: Tán nhỏ hoặc bào sợi chỗ chocolate vào một bát to rồi trút phần whipping cream vừa nấu nóng vô, để yên một phút và xài thìa khuấy đều để chocolate tan ra hết, 2 nguyên liệu này hòa trộn vào nhau là bạn đã có ngay sốt chocolate ngọt ngào rồi.

    Bước 3: Bắt một nồi nhỏ lên bếp, trút vào đó nước lọc, bơ, đường cát, với 1 chút muối rồi thực hiện với lửa vừa đến khi nào hỗn hợp sôi và các nguyên liệu tan ra hết thì nhắc nồi xuống.

    Bước 4: Ray phần bột mỳ đa dụng cho mịn & cho vào nồi có bơ vừa đun chảy rồi khuấy đều lên đến khi thành một cục bột & ko còn dính vào nồi nữa thì dừng lại.

    Bước 5: Đợi một lúc cho bột nguội thì đập lần lượt từng trái trứng gà ta vào và lại nhào đều bột lên, lưu ý là nhào cho trứng quyện vào bột rồi mới đập trái khác nhé.

    Bước 6: Cắt một tí ở đầu túi ni – lông & gắn đuôi bắt bông kem vô túi ni – lông bắt kem rồi các bạn cho phần bột vừa phải vào túi.

    Bước 7: Cho phần đường bột & bột quế vô chung vào đảo đều cùng nhau. Trong lúc này các bạn bắt một chảo dầu lên bếp để dầu nóng già lên.

    Bước 8: Bóp túi ni – lông để bắt thành chiếc bánh có độ dài chừng 7 đến 8 cm trực tiếp vô chảo dầu. Ngoài ra thì những bạn có thể bắt bột bánh ra khay trước và thả vào chảo sau cũng được. những bạn chiên bánh với lửa vừa tới lúc bánh ngả mày vàng nâu hấp dẫn thì các bạn gắp ra dĩa có để sẵn giấy thấm dầu.

    Bước 9: cuối cùng, chờ bánh ráo bớt dầu thì bạn lăn bánh qua phần đường quế và bày ra đĩa và mời tất cả mọi người thưởng thức.

    Đại lý bỏ sỉ bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
    [​IMG]
    – Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

    – Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

    – Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

    – Được tham gia vào chương trình bán hàng online

    Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965

    Web site : banhbaocangia.vn

    Link đăng ký làm đại lý của cua hang banh bao Cần Gia : banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly
     
    Đang tải...

Chia sẻ trang này