[Toàn Quốc] Một vài nhà băng cho vay sắm căn hộ tốt nhất về tiền

Thảo luận trong 'Tài chính - Chứng khoán' bắt đầu bởi dailymaylanh, 27/12/17.

 1. dailymaylanh
  Offline

  dailymaylanh

  Bài viết:
  531
  Đã được thích:
  0
  Nhiều người có nhu cầu vay tiền mua nhà ở nhưng lại không biết nên vay tiền mua nhà ở ngân hàng nào tốt nhất về tài chính. Trước khi vay tiền mua nhà ở ngân hàng, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ, thủ tục cần thiết để có thể tiến hành vay tiền mua nhà.

  Sau đây là chỉ dẫn đáo hạn ngân hàng mua nhà nào tốt nhất về tài chính. trông với những thông tin dưới, khách hàng sẽ chọn được ngân hàng thích hợp nhất thỏa mãn với nhu cầu vay tiền của mình.

  ngân hàng ANZ

  nhà băng ANZ cho khách hàng vay tiền mua nhà với mức lãi suất ưu đãi chỉ 6,5%/năm với thời kì vay kéo dài 20 năm. Hạn mức vay cho khách hàng 75% giá trị tài sản thế chấp. Tuy nhiên, mức lãi suất ưu đãi cho vay của nhà băng ANZ chỉ kéo dài từ 1 – 24 tháng tùy theo chọn lựa của khách hàng.

  [​IMG]

  nhà băng VPBank

  nhà băng VPBank đang vận dụng chương trình ưu đãi lãi suất cho khách hàng vay mua nhà với mức lãi suất ưu đãi là 7,49%/năm. thời gian ứng dụng chương trình ưu đãi là 3 năm. Sau thời gian này, khách hàng sẽ được áp dụng mức lãi suất bình thường.

  Để lựa chọn được khoản vay tiền ngân hàng lãi suất thấp mua nhà phù thống nhất, khách hàng nên căn cứ vào nhu cầu vay của mình cũng như khả năng chi trả của bản thân. Nếu thu nhập ở mức vừa phải thì nên chọn khoản vay dài hạn và mức lãi suất ưu đãi thấp để làm giảm khoản phải trả ngay sau khi mua tránh sức ép trả nợ quá cao. thí dụ như chương trình cho vay ưu đãi của ngân hàng Sacombank với khoản vay dài tới 25 năm. ngoại giả thì khách hàng cũng cần nghiên cứu kỹ các chương trình ưu đãi của các nhà băng để tuyển lựa được gói vay tốt nhất.

  [​IMG]

  nhà băng Sacombank

  Để đáp câu hỏi vay tiền mua nhà ở ngân hàng nào tốt nhất thì ngân hàng Sacombank cũng là một lựa chọn của bạn. nhà băng Sacombank áp dụng chương trình ưu đãi cho khách hàng cá nhân chủ nghĩa vay mua nhà với mức lãi suất 6,99%/năm vận dụng trong thời kì 12 tháng. Khách hàng được vay mức tối đa 80% giá trị căn hộ với thời gian vay lên đến 25 năm.

  nhà băng Techcombank

  ngân hàng Techconbank khách hàng mua nhà còn được khuyến mãi với mức lãi suất cho ngan hang nao cho vay the chap giay to xe 0% lên tới 15 tháng. Ngoài thời kì khuyến mại thì khách hàng sẽ được áp dụng mức lãi suất chung 10,35%/ năm cho các khoản vay thế chấp.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này