[Toàn Quốc] Mẹo giúp đỡ Bạn khôi phục dữ liệu qua xoá trên smartphone nhanh

Thảo luận trong 'Điện thoại - Sim' bắt đầu bởi tranthanh2007, 12/3/17.

 1. tranthanh2007
  Offline

  tranthanh2007

  Bài viết:
  547
  Đã được thích:
  0
  trong qui trình dùng, thỉnh thoảng Bạn lỡ tay xoá nhầm Hình ảnh nice hoặc kỉ niệm quan trọng nào đó. cũng vì lí do đó, mình xin hướng dẫn 1 cách rất đơn giản để giúp đỡ mọi người Rất có thể khôi phục lại hung liệu ngay của chiếc điện thoại of mình.

  xem thêm: thay màn hình samsung e7

  nhằm thực hiện việc 2017, đầu tiên Anh chị cần seting vận dụng DiskDigger photo recovery về máy ngay của CH Play.

  [​IMG]

  Tải về DiskDigger photo recovery
  Giao diện of áp dụng rất đơn giản và dễ dàng dùng, bao gồm 2 chế độ là Basic scan cho máy chưa root and Full scan của những trang thiết bị máy móc qua root rồi. đến chế độ Basic scan, áp dụng sẽ tự động quét tất cả rất nhiều thư mục của máy of Quý khách hàng nhằm tìm kiếm rất nhiều file bị xóa lúc trước.

  xem chi tiết: saigonso lừa đảo

  Khôi phục tàn ác liệu
  lúc quá trình quét hoàn tất, xã hội Chỉ việc chọn vào những tệp tin mà mình muốn khôi phục and nhấn buton Recover. 1 bảng hiện ra để Quý khách hàng Có thể lựa chọn tọa lạc ở lưu trữ như email, Dropbox, Google Drive...

  Khôi phục độc ác liệu
  Ngoài ra, những máy móc thiết bị nào qua root, khách hàng Rất có thể chọn lựa từng thư mục và nhiều format tệp tin như Ảnh, video, âm thanh, tài liệu… cần quét. Điều nay sẽ trợ giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian hơn so đến cách thông thường.

  của đây là một cách rất đơn giản để xã hội Có thể khôi phục lại hung tàn liệu ngay của chiếc Smartphone của mình. Nếu còn mẹo gì thích thú, xin mời quý khách hàng san sớt bên nhỏ hơn nhé. Chúc Anh chị em chiến tích.

  xem cụ thể: thay màn hình samsung a8
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này