Giới thiệu về yến Hải Nam

Thảo luận trong 'Ẩm thực - Du lịch' bắt đầu bởi seopb, 5/2/18.

 1. seopb
  Offline

  seopb

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Yến sào là món ăn vô cùng bổ dưỡng và phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi đối tượng sử dụng. Hiện nay, trên thị trường có 3 loại yến sào chủ yếu đó là tổ yến thô, tổ yến sơ chế và tổ yến tinh chế. Nếu các bạn còn băn khoăn, hôm nay Thượng Yến sẽ hướng dẫ cách phân biệt 3 loại tổ yến này để các bạn có thể lựa chọn loại tổ yến phù hợp với thời gian và điều kiện của mình nhằm chăm sóc tốt cho sức khỏe cho các thành viên trong gia đình nhé!
  1. Tổ yến thô là gì?
  Tổ yến thô còn lông là loại tổ yến nguyên chất 100%, được loại bỏ các chất cặn bả, còn lông màu đen lẫn bên trong sợi yến mà các bạn có thể nhìn thấy dễ dàng.
  Do chưa qua bất kì khâu xử lí nào, khi mua về bạn cần nhiều thời gian để lấy sạch lông ra ngoài, yêu cầu bạn phải kiên nhẫn và tỉ mĩ trong quá tình làm sạch lông. Khi chưng thì tổ yến thô nở gấp 4-5 lần, giòn và dai, đặc biệt có nhiều chất dinh dưỡng.

  [​IMG]
  1. Tổ yến sơ chế là gì?
  Tổ yến sơ chế là loại tổ yến đã được làm sạch đến 99% lông và tạp chất. Chính vì vậy tổ yến sơ chế giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao và đặc tính của yến thô. Tổ yến sơ chế rất tiện lợi khi sử dụng vì chỉ cần rửa sơ là có thể dùng được. Tuy nhiên, giá thành của tổ yến sơ chế cao nhất trong 3 loại vì quá trình rút lông bằng thủ công rất vất vả.
  1. Tổ yến tinh chế là gì?
  Là loại tổ yến đã qua xử lí, được sử dụng khuôn để định hình từ những tổ yến gãy vỡ. Những tai yến sau khi định hình sẽ được đưa vào hệ thống làm khô
  Do đã qua xử lí bằng nước nên chất lượng không còn được đảm bảo tối đa, có thể bị độn thêm hóa chất nhằm tăng trọng lượng.
  Trên đây, Thượng Yến đã giúp các bạn phân biệt được 3 loại yến hiện có mặt trên thị trường. Hãy gọi cho Thượng Yến (028)39.123.678 nếu cần giải đáp thắc mắc và mua yến thật, yến chất lượng nhé!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này