[Toàn Quốc] Địa chỉ in giấy tiêu đề giá rẻ tại TPHCM

Thảo luận trong 'In ấn - Quảng cáo' bắt đầu bởi thanhthang, 19/12/17.

 1. thanhthang
  Offline

  thanhthang

  Bài viết:
  369
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay, in offset giá rẻ là dịch vụ thế mạnh của Công ty in ấn Cao Huy Hoàng, với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, cộng với nền móng máy móc hiện đại và hàng ngũ viên chức tay nghề cao, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm của dịch vụ in ấn giá rẻ quận Tân Phú chất lượng cao, giá thành rẻ, số lượng lớn và cần thời gian in chóng vánh.

  Chắc đã có rất nhiều người muốn tìm được nơi nhận in bao bì hộp giấy, thùng carton, catalogue, túi xách giấy,… bằng phương pháp in offset chất lượng cao tại TPHCM. Tuy nhiên lang thang trên internet cũng tìm ra được nhiều địa chỉ công ty in offset tại TPHCM nhưng có lẽ phải ngần ngừ không biết chất lượng in như thế nào?

  Dạng thứ nhất chỉ nhận in gia công, tức thị giấy in do khách hàng cung cấp, khi in xong sẽ phải chuyên chở đến 1 xưởng làm thành phẩm khác để tiếp hoàn thiện sản phẩm in. Dạng này có nhược điểm là không chủ động được thời kì, phí chuyên chở gia tăng ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm in.

  [​IMG]


  Ở dạng thứ hai, 1 số công ty in offset uy tín quận Tân Phú có nhận gia công luôn công đoạn sau in như cáng màng bóng, mờ, UV, bồi bế dán thành phẩm tuy nhiên do thuộc tính quy mô nhỏ, hệ thống máy móc còn thiếu và yếu, một số khâu phải đem ra xưởng ngoài gia công nên tiêu cực, dễ gặp vấn đề không kịp giao hàng theo tiến độ, đặc biệt là các đơn hàng xuất khẩu thì rủi ro lại càng cao.

  Tại sao sản phẩm in ấn bằng công nghệ offset giúp khách hàng có được những bản in đẹp hơn, nhanh hơn và rẻ hơn? tuốt luốt là nhờ vào cấu tạo máy in offset gồm có các bộ phận chính sau đây: bộ phận cung cấp giấy, đơn vị in, thiết bị trung chuyển đưa giấy qua máy in, bộ phận ra giấy, bộ phận bổ trợ (bàn điều khiển máy in)…

  Hiện tại, đối với máy in offset tờ rơi sẽ có những bộ phận sau đây: ống bản, ống cao su, ống ép, hệ thống cấp ẩm, hệ thống cấp mực, bộ phận nạp giấy, các bộ phận trung chuyển và bộ phận ra giấy.

  Công Ty TNHH In Ấn Quảng Cáo CAO HUY HOÀNG

  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: [email protected] - [email protected]
  Website: cong ty in offset HCM caohuyhoang.com
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này