[Toàn Quốc] Chương trình cho vay tiêu dùng được ưu đãi nhiều từ ngân hàng

Thảo luận trong 'Tài chính - Chứng khoán' bắt đầu bởi dailymaylanh, 25/11/17.

 1. dailymaylanh
  Offline

  dailymaylanh

  Bài viết:
  531
  Đã được thích:
  0
  Lãi suất cho Vay ngan hang mua nha, vay mua xe ô tô và các khoản vay tiêu dùng cá nhân khác cũng nhận được nhiều ưu ái từ phía nhà băng.

  Đặc biệt, tại mảng cho vay mua nhà các ngân hàng cũng đưa ra nhiều ưu đãi về lãi suất cho vay và các ưu đãi khác như mua nhà được tặng tiền mặt, được tặng xe máy…

  [​IMG]

  Mới đây, ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) hợp tác với Novaland, Hòa Bình House, Công ty TNHH Đầu tư địa ốc Tiến Phát để dành gói tín dụng ưu đãi 700 tỷ đồng cho khách hàng vay mua nhà tại 16 dự án ở TP Hồ Chí Minh.Lãi suất cho vay ưu đãi chỉ 7,2%/năm cùng thời kì cho vay lên tới 240 tháng và được vay 80% giá trị bất động sản.

  Đặc biệt, từ nay đến ngày 31-12, SeABank khai triển chương trình Vay the chap so do ngan hang ưu đãi quyến rũ dành cho các khách hàng muốn vay mua xe Mercedes-Benz tại Việt Nam với mức lãi suất từ 7%/năm, hạn mức vay tối đa 80% giá trị xe. ngoại giả, khách hàng mua xe còn được tặng thẻ đồng thương hiệu Mercedes-Benz Platinum do SeABank phát hành với nhiều lợi quyền như: Tặng bảo hiểm gần 10 tỷ đồng, kiểm tra kỹ thuật xe miễn phí, hưởng ưu đãi dành cho chủ thẻ Platinum từ Visa.

  [​IMG]


  nhà băng TMCP Quân đội (MB) vừa khai triển gói tín dụng ưu đãi dành cho khách hàng vay tiêu dùng cá nhân với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6%. Ngoài ra khách hàng còn có cơ hội nhận thẻ Bankplus Master Card trị giá 5 triệu đồng trong tài khoản hoặc nhận chuyến ngắm cảnh bằng thủy phi cơ giá 12 triệu đồng.

  Đã qua thời khách hàng cá nhân phải loay hoay tìm ngân hàng vay vốn vì đã có rất nhiều sự tuyển lựa vay do sự cạnh tranh về dịch vụ cũng như lãi suất từ phía các nhà băng. Tuy nhiên, trước khi vay, người vay vốn sửa nhà nên tìm hiểu kỹ về lãi suất và những điều khoản trên hiệp đồng để tránh những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình vay vốn.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này