[Toàn Quốc] các mẹo hay khi sử dụng điện thoại Apple iPhone X

Thảo luận trong 'Điện thoại - Sim' bắt đầu bởi tranthanh2007, 27/11/17.

 1. tranthanh2007
  Offline

  tranthanh2007

  Bài viết:
  546
  Đã được thích:
  0
  thay mặt kính samsung a3 iPhone X là thế hệ Apple iPhone mới nhất của Apple, tạo nên cơn sốt lớn trong giới công nghệ với chi phí cao cấp. Rất có thể nói iPhone X đã thi công đổi thay hầu hết điều về Apple iPhone thế hệ trước với phong cách Designer mới lạ, cùng các hiệu năng, phần mềm hiện đại nhất. Chính vì có sự cách tân nên việc sử dụng cũng có chút thay đổi, trở nên thuận lợi hơn. cộng cập nhật ngay các mẹo hay lúc dùng Apple iPhone X nhé.

  Tạo Ảnh chụp màn hình
  [​IMG]
  khi quý khách phải lưu lại những thông báo, Ảnh một phương pháp mau chóng khi đang lướt web mà ko phải tải về thì bạn chỉ cần chụp Hình ảnh mặt kính lại. Trên iPhone X, việc chụp Hình ảnh mặt kính rất đơn giản, bạn chỉ phải nhấn phím nâng cao âm lượng and nút Power cùng khi thì Hình ảnh chụp mặt kính sẽ đc ghi nhận và hiển thị trợ thời ngay góc dưới bên tay trái của điện thoại.

  >>>Xem thêm: thay mặt kính samsung a7

  Vô hiệu hóa nhanh Face ID

  Face ID chính là hiệu năng bảo mật cực đặc trưng đc sử dụng trên điện thoại Apple iPhone X với tính năng nhận mặt khuôn mặt cực xác thực, mà phần lớn hãng smartphone khác đang mong muốn được sở hữu. Nhưng nếu khách hàng không thích sử dụng hiệu năng này thì quý khách Rất có thể vô hiệu hóa bằng bí quyết nhấn giữ tổ hợp 3 phím đồng thời là buton tăng, giảm ồn và buton nguồn.
  [​IMG]
  Mở mặt kính trên iPhone X

  Như những dòng Apple iPhone trước đây, nhiều người thường nhấn buton Home để khởi động màn hình lên để Rất có thể xem giờ hay xem thông báo. Nhưng trên điện thoại iPhone X, không còn sự hiện diện của buton Home nên việc mở mặt kính điện thoại có chút đổi thay. quý khách cần bấm vào buton nguồn hoặc chạm vào mặt kính để tháo máy.

  >>>Xem thêm: Thay mặt kính samsung a5

  quay về giao diện màn hình chính (Home)

  Thay vì nhấn buton Home để thoát một ứng dụng & đưa về giao diện Home thì đối với Apple iPhone X, làm việc này sẽ trở nên mềm mại and dễ dàng hơn, quý khách chỉ cần vuốt không nhiều từ cạnh dưới màn hình lên để quay quay lại màn hình Home.

  Kích hoạt giao diện đa nhiệm
  [​IMG]
  khách hàng muốn kiếm tìm lại ứng dụng hay các trang đã dùng trước ấy, hoặc muốn vào lại trang nếu lỡ tay nhấn trở về mặt kính thì bạn phải mở giao diện đa nhiệm. làm việc mở giao diện đa nhiệm trên điện thoại iPhone X chính là nhấn giữ tay trên màn hình vận dụng vài giây là giao diện đa nhiệm sẽ chủ yếu. bạn cũng sẽ dùng làm việc này để đóng một vận dụng nào ấy.

  Restart nhanh lại điện thoại iPhone X

  Nếu cái Apple iPhone X của quý khách bỗng nhiên bất ngờ gặp vấn đề treo máy mà ko thể cung cấp đc gì khác thì khách hàng cũng ko thể chọn lựa cách Restart thường thì. quý khách phải thực hành thao tác khởi động cấp tốc bằng phương pháp cung cấp tuần tự các làm việc sau: Nhấn thả nút nâng cao âm lượng, nhấn thả buton giảm âm thanh lượng , rồi nhấn giữ nút nguồn đến lúc mặt kính tắt là máy đã đc khởi động lại.

  Mở Địa điểm thông tin

  Trên điện thoại Apple iPhone X, quý khách chỉ cần vuốt tay từ góc màn hình trái hoặc cần để mở các Địa chỉ thông tin.
  [​IMG]
  Đây chính là các mẹo hay cho những ai có được điện thoại Apple iPhone X, dù rất cơ bản nhưng hi vọng nó sẽ hữu ích với những ai mới sử dụng hàng này. Có thể nói, điện thoại Apple iPhone X đem lại cho người dùng cảm xúc thỏa thuê ngay từ phía ngoài đến các tính năng tuyệt vời mà nó mang lại. Dù có giá cả tốt hơn hẳn các smartphone cấp cao khác nhưng sức mua của iPhone X cũng không hề nhỏ.

  thay mặt kính samsung a9
   
  Đang tải...
Tags:

Chia sẻ trang này