[Toàn Quốc] 5 luận điểm khó Chịu nhất trên iOS 11.1 và iOS 11 mà nhiều khách hàng gặp cần

Thảo luận trong 'Điện thoại - Sim' bắt đầu bởi tranthanh2007, 22/11/17.

 1. tranthanh2007
  Offline

  tranthanh2007

  Bài viết:
  546
  Đã được thích:
  0
  thay mặt kính samsung a5 bản dạng cải tiến trọng điểm iOS 11.1 tới với rất nhiều cải tiến tiềm năng cho quý khách. theo đó, nó vẫn có những luận điểm khó chịu chưa đc giải quyết.  [​IMG]

  [​IMG]

  iOS 11 là một cải tiến lớn cho HĐH di động cầm tay của Apple, nhưng nó chẳng phải không có tội vạ của mình. Trong thực ra, đang sở hữu một số lỗi hơi giận dữ and lan mênh mông đi kèm theo những vấn đề được báo cáo cho cập nhật tiên tiến nhất của nó là iOS 11.1. đến với rất nhiều Sửa lỗi & tính năng vượt trội nhưng iOS 11.1 cũng chưa thực sự tuyệt vời. Nó thậm chí còn có thêm những vấn đề phát sinh khác. Trong bài viết, FPT cửa hàng sẽ tổng hợp lại những khuyết điểm khó chịu đựng nhất trên iOS 11.1 & iOS 11 mà quý khách vẫn đang gặp cần.
  Touch ID có luận điểm


  [​IMG]

  thay mặt kính samsung a8

  Apple Rất có thể đã thực hiện đổi thay sang Face ID cho smartphone chủ lực của họ trong Năm nay, nhưng vẫn còn phần lớn iPhone đang dùng Touch ID truyền thống.

  Thật không may cho những người mua, iOS 11.1 đc báo cáo là gây ra rất nhiều luận điểm cho bảo mật xác thực bằng vân tay. mặc dù chưa phải phổ biến nhưng có quý khách đã cho hay rằng Touch ID trên đồ vật của họ khi nâng cấp lên bản dạng mới nhất bị chậm trễ, lỗi hoặc dừng lắp đặt việc hoàn toàn.
  Hiện tượng lag


  [​IMG]  hệ điều hành mới hơn lẽ ra ra là hiệu suất phải được nâng cấp. theo đó trong 1 số trường hợp, người mua đã báo cáo rằng iOS 11.1 đang cung cấp cho smartphone của bọn họ vươn lên là chậm chạp hơn.

  1 số tình huống HĐH bị lag trước ấy trên iOS 11 đã được thay thế sửa chữa. Nhưng lại xuất hiện thực trạng phản hồi chậm khi truy cập ứng dụng, thực hiện làm việc gõ vào hoặc san sẻ tin nhắn, vuốt giữa màn hình and mở Control Center.
  luận điểm kết nối


  [​IMG]  Theo nhiều báo cáo trên các công cụ truyền thông, iOS 11 đang có các vấn đề xảy ra phổ biến với trình độ đi đến trong iOS 11 - & luận điểm này hình như là dài lâu ngay cả trong iOS 11.1.

  chi tiết đấy là tình trạng Bluetooth bị gián đoạn liên tiếp, nhất là khi di chuyển với hệ thống thanh âm của 1 cái xe. Thêm vào ấy, 1 số khách hàng iOS 11.1 báo cáo vấn đề sử dụng AirPlay với các áp dụng của bên đồ vật ba.
  Hao Pin Sạc hơn


  [​IMG]  Trên iOS 11, đồng loạt người mua đã cho hay rằng thứ của bọn chúng (iPhone, iPad) sau lúc nâng cấp đã giảm đáng kể thời gian dùng Pin Sạc. Sự suy giảm về "%" Pin diễn ra chóng vánh & ko có cách nào để giải quyết được lúc mà Apple đã khóa sign ko cho hạ cấp xuống phiên bản iOS 10 cũ. bọn họ phải Sạc smartphone rất nhiều đợt hơn trong ngày & luôn mang theo phía mình cái Pin Sạc xơ cua mỗi lúc ra ngoài.

  Báo cáo lúc đầu dường như đã chỉ ra rằng iOS 11.1 đã phần nào giảm bớt hiện tượng hao Pin so với phiên bản đầu tiên iOS 11. tuy nhiên, tất cả thứ chưa thiệt sự chất lượng and ổn định như trên iOS 10 mà người dùng đã kỳ vọng.
  Tự động Sửa lỗi


  [​IMG]  Trong số hầu hết những vấn đề với iOS 11.1, thực trạng trang bị tự động Thay khuyết điểm “i” là gây quấy rầy nhất. Nó đảm bảo là dễ thấy nhất vì xảy ra với rất nhiều người dùng trên cả điện thoại Apple iPhone lẫn ipad khi cải tiến lên phiên bản mới nhất HĐH.

  Về cơ bản, lúc 1 khách hàng gõ một chữ thường “i”, nó đc thay thế bằng 1 chữ cái tự dưng & 1 dấu chấm hỏi Unicode hoặc tượng trưng khác. Có 1 vài bí quyết giải quyết, and luận điểm này hình như đã đc sửa chữa trong iOS 11.2 beta. Nhưng trong thời gian chuyển tiếp, nó tương đối bức xúc lúc những khách hàng dùng keyboard.

  Ngọc Bình
  Theo idropnews


  thay mặt kính samsung a9
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này