Thiết kế và thi công căn hộ tại Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Nội thất gia đình' bắt đầu bởi linhnguyen9696, 16/1/20.

 1. linhnguyen9696
  Offline

  linhnguyen9696

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Thiết kế và thi công căn hộ chạy vuông góc với bức tường la mã cổ đại, cấu trúc mới của ngôi nhà bao gồm một bức tường bảo vệ dọc theo đường phố.

  [​IMG]

  Bằng cách kết hợp bức tường như một phần của công trình mới. Mẫu thiết kế căn hộ mới giữ vị trí ban đầu trên con đường này theo trục thẳng hàng.

  Cấu trúc bên ngoài bao gồm một khối lượng hình khối và vỏ kim loại đục lỗ. Mặt tiền cổ điển được thể hiện bằng các tấm đục lỗ gấp đôi. Đạt được kết cấu của ảo giác về sự hiện diện của ánh sáng và tăng cường bóng và phản chiếu trên một bảng màu be.

  [​IMG]

  Kết cấu ba chiều tạo ra một sự trừu tượng năng động trong khi gói gọn khối lượng liên kết của nó. Các đường chéo hoạt động như một biểu diễn đồ họa chức năng. Những cây thập tự giữ khung tạo nét đặc trưng như những đồ trang trí mặt tiền.

  [​IMG]

  Thiết kế nội thất căn hộ thể hiện hai yếu tố: tường bê tông lộ ra và vỏ gỗ. Công trình yêu cầu một nơi ở cho một gia đình có ba con. Do đó, thiết kế các phòng trong
  căn hộ rộng rãi và thoải mái. Bằng cách tách biệt chức năng theo cấp độ tầng: tầng trệt là không gian sống và sinh hoạt chung. Tầng 1 là khu vực dành cho trẻ em và tầng hai là khu vực của bố mẹ. Các bức tường được thiết kế mà có thể gấp lại thành tủ, kệ và ngăn kéo.

  [​IMG]

  Tất cả các phòng trong mẫu thiết kế căn hộ hiện đại đều được trang bị các tiện nghi hiện đại. Điều này kết nối mọi không gian khác nhau trong nhà bằng cách đưa ra một chức năng chung cho các phân vùng.

  [​IMG]

  Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng để thiết kế và thi công nội thất căn hộ của mình trở nên thu hút và ấn tượng hơn.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này