[Toàn Quốc] mô tả dòng bơm nước biển Tsurumi Series TM

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 13/3/18.

 1. qwerty.seoer1
  Offline

  qwerty.seoer1

  Bài viết:
  1,253
  Đã được thích:
  0
  Tsurumi là thương hiệu máy bơm của nhật bản được sử dụng khá phổ thông tại thị trường việt nam. các hãng sản phẩm của hãng máy bơm này chủ yếu là các dòng máy bơm nước thải đặt chìm dùng trong công nghiệp, trong các hệ thống xử lý nước thải tại những cơ quan xí nghiệp nhà máy.
  [​IMG]
  Để mở rộng lĩnh vực cũng như thị trường tiêu thụ mới đây hãng sản xuất máy bơm này đã tung ra thị trường dòng máy bơm nước tsurumi series TM chuyên ứng dụng để máy bơm nước biển.

  Xem thêm : may bom nuoc lot ong 110

  Như chúng ta đã biết nước biển là dung dịch có thể làm tốt ăn mòn cao. Thông thường các dòng bơm nước muốn bơm được dạng dung dịch này cần phải cấu tạo bằng vật liệu chống ăn mòn.

  Dòng bơm Tsurumi TM series là dòng máy bơm chìm tiatan được cấu tạo chủ yếu để xử lý nước biển.
  Bơm được chế tạo với nhựa & titan. Đây là cái vật liệu có khẳ năng kháng ăn mòn tuyệt vời chống lại nước biển.
  Với cấu tạo như vậy bơm tsurumi series TM rất thích hợp cho nhiều cái xài khác nhau đặc biệt cho nuôi trồng thủy sản nước mặn.

  Tham khảo : may bom tha tom Galaxy II

  Trên đây là một Một số thông số cơ bản về dòng bơm tsurumi Series TM. Chúng tôi tự hào là nhà kinh doanh những dòng máy bơm tsurumi tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi chuyên bán các dòng bơm nước màng, bình tích áp cùng nhiều dòng máy bơm công nghiệp khác . Để biết thêm chi tiết bạn có khả năng tư vấn thêm thông số tại web site của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ.

  Tân Huỳnh Châu tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang thương hiệu máy bơm hỏa tiễn thả chìm GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm GALAXY II , bơm nước điện thả chìm DONGYIN… từ THC. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.
  [​IMG]
  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
  trang web May bom hoa tien Tan Huynh Chau : thcgroup.vn
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này