[Toàn Quốc] Máy nắn sắt của CHIHO có những ưu điểm gì với công trình

Thảo luận trong 'Công nông nghiệp - Xây dựng' bắt đầu bởi thanhthang, 10/9/18.

 1. thanhthang
  Offline

  thanhthang

  Bài viết:
  378
  Đã được thích:
  0
  Hiện giờ ngành xây dựng tại các công trình chắc chắn chẳng thể thiếu máy bẻ tai dê để làm các công trình bê tông cốt thép.

  [​IMG]

  Và cách bảo quản sử dựng máy bẻ đai sắt tự động như thế nào?

  Như bạn đã biết máy bẻ đai hoặt động liên tục trong thời gian thi công, cho dù có bền tới nào, có tiến tiến ra sao thì việc như cầu bảo hành bảo dưỡng máy cũng là rất cấp thiết, mục đích là tránh những trường hợp những sự cố ngoài ý muốn. Bài viết này sẻ giúp cho quý khách tìm hiểu thêm cách bão dưỡng máy bẻ đai một cách an toàn và hiệu quả nhất.

  Bảo trì máy bẻ đai tự động như thế nào cho hiệu quả

  Việc bảo trì và dùng máy bẻ đai sắt đúng cách và làm sao bảo trì máy bẻ đai sắt tự động để tăng độ bền của máy bẻ sắt là điều không phải ai cũng biết.

  Đối với máy bẻ đai sắt tự động phi 6 có thể hoạch động tốt và hiệu quả thì bạn nên làm sao để hạn chế đến mức thấp nhất những lỗi xảy ra trong quá trình máy hoạt động. Và cũng đồng thời cần hiểu rõ được một số nguyên lý cơ bản để bạn có thể bảo quản máy móc, thiết bị công nghiệp.

  Máy bẻ đai sắt tự động xây dựng chạy bạn nên dùng máy vào đúng chức năng của nó mà máy đã được lập trình là bẻ đai sắt tự động, không được dùng máy bẻ đai vào để cắt bất kỳ nguyên liệu không phải là sắt, thép hoặc sắt có kích tấc to hơn giới hạn cho phép.

  ngay vệ sinh máy và làm sạch các khe thông gió với bàn chải hoặc chiếc cọ mềm, ngoại giả nếu bạn có máy hút bụi thì cũng có thể dùng được

  Để phòng ngừa các sự về cháy máy do nguồn điện bạn nên trang bị bộ ngắt điện tự và ổn áp cho máy để an toàn hơn so với việc câu điện trực tiếp vào máy bẻ đai sắt

  Quý khách cần chú ý nếu có bất kỳ dấu hiệu lạ nào khi máy đang hoạt động thì bạn nên rà các bộ phận chuyển động của máy có bị méo mó hay kẹt gì không, có thể một trong số các bộ phận bị móp hay sứt mẻ làm ảnh hưởng nhiều đến tình trạng của máy.

  [​IMG]

  Trong quá trình hoạt động, nếu có sự cố nguyên trọng xãy ra, thì bạn không nên tháo lắp để thẩm tra khi bạn không vững chắc lỗi phát sinh. Tốt nhất là bạn nên can dự ngay với máy bẻ đai hoàng minh để họ đưa người kỹ thuật xuống bào trì cho bạn.

  Xem thêm về báo giá máy bẻ tai dê
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này