[Toàn Quốc] Loại máy nắn sắt tự động của Chí Hướng có giá bao nhiêu tại Hà Nội?

Thảo luận trong 'Công nông nghiệp - Xây dựng' bắt đầu bởi thanhthang, 6/8/18.

 1. thanhthang
  Offline

  thanhthang

  Bài viết:
  366
  Đã được thích:
  0
  Dòng máy bẻ đai sắt thép xây dựng đây là dòng máy có chức năng chính là bẻ đai thép hình vuông, đai thép hình chữ nhật, dòng máy bẻ đai sắt có bảng điều khiển điện tử cho phép người sử dụng dễ dàng điều chỉnh góc độ mà không cần thao tác cơ phức tạp như máy thông thường. Hiện tại cơ sở Chí Hướng là đơn vị chuyên nhập khẩu các dòng máy bẻ đai xây dựng với chất lượng phục vụ tốt nhất sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  Đối với máy bẻ đai và máy uốn sắt là sản phẩm chẳng thể thiếu đối với một công trình xây dựng, các nhà thầu và chủ đầu tư các khu nhà ở ,chung cư cao cấp.

  [​IMG]

  Máy bẻ đai sắt cũng như may uon sat là hai sản phẩm hiện đang bán chạy hiện, trong ngành công nghiệp hiện, dễ dàng điều chỉnh để tạo ra các đai thép,kích cỡ hình trạng khác nhau thích hợp với nhu cầu mong muốn.

  Đối với các cơ sở vật liệu xây dựng, chủ thầu vừa và nhỏ hiện nay, thì việc đầu tư mua một chiếc máy bẻ đai sắt tự động để phục vụ cho công vệc uốn, cắt, bẻ đai sắt tự động nhiều khi do ngân sách eo hẹp nên không phải ai cũng có thế đầu tư được.

  Dịch vụ cho thuê máy bẻ đai sắt tự động

  Với giá máy bẻ đai sắt tự động vào khoảng từ 60 đến 90 triệu 1 cái, đây sẽ là một việc khó khăn cho các cơ sở có ngân sách hạn hẹp.

  Nắm bắt được nhu cầu và tâm lý đó, Công Ty Cơ Khí CHÍ HƯỚNG (CHIHO) chuyên sinh sản – kinh dinh máy bẻ đai sắt tự động phục vụ trong ngành xây dựng vừa triển khai thêm dịch vụ cho thuê máy bẻ đai sắt tự động.

  vì sao chọn máy uốn đai sắt của CHIHO?

  Với phí để thuê một chiếc máy bẻ đai sắt sẽ rẻ hơn khá nhiều so với bạn đầu tư mua máy nên đây sẽ là giải pháp hữu hiệu cho các cơ sở kinh doanh có vốn ngân sách ít.

  Máy bẻ đai sắt tự động CHIHO

  Dịch vụ thuê máy bẻ đai sắt CHIHO của chúng tôi có những thế mạnh như giá cả hợp lý, giao máy chóng vánh trong TP và đi các tỉnh. Nếu trong trường khi vận hành máy có gặp vấn đề về kỷ thuật thì sẽ có hàng ngũ hỗ trợ kịp thời có mặt để khắc phục sự cố giúp bạn.

  [​IMG]

  Thông số tổng quát máy bẻ đai sắt

  Màn hình điều khiển: DELTA PCL ngôn ngữ tiếng Việt dể SỬ DỤNG, có 2 chế độ
  Cảm ứng
  Nút bấm cơ
  kích tấc: 2000x 1500×500 cm
  Trọng lượng: 370 kg
  Motor điện: 1 pha hoặc 3 pha ( 2HP)
  Nguồn điện cung cấp: 220v (50- 60Hz)
  Thông số kỷ thuật máy bẻ đai sắt tự động

  véc tơ vận tốc tức thời trung bình 9 – 12 đai /1 phút
  Kiểu bẻ: 15 kiểu khách nhau
  Các loại sắt bẻ được: phi 6, 8, 10 và phi 12
  Van điện điều khiển: 02- 3C2 220v- 50Hz
  Hệ thống điện điều khiển: bằng thủy lực
  Bơm thủy lực: 20 lít/phút tạo áp 70kg/cm2
  Để biết chi tiết và nhận bảng báo giá các sản phẩm và dịch vụ của công ty Chí hướng chúng tôi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  Tham khảo máy uốn đai vuông góc
   
  Đang tải...

Chia sẻ diễn đàn