Khách Hàng Có Thể Chi Trả Góp Vincity Quận 9 Lên Tới 35 Năm

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất' bắt đầu bởi trung, 19/11/18.

 1. trung
  Offline

  trung

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Quý khách trả góp Vincity Quận 9 của CĐT bất động sản Vingroup sẽ được tiếp cận gói biện pháp tài chính độc đáo, thời hạn trả dần lên đến 35 năm cộng phương thức thanh toán linh hoạt.

  Thông báo khá hấp dẫn đối với đối tượng các quý khách hàng ưa chuộng dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm đấy là gói tương trợ vay trả góp mua nhà lên đến 35 năm cộng phương thức thanh toán linh hoạt, giúp giảm đáng kể sức ép chi trả cho khách hàng.

  Bên cạnh mô hình “Singapore và hơn thế nữa” là hệ thống dịch vụ quản lý đô thị mang uy tín, chất lượng đã được khẳng định từ Công ty cổ phần Vinhomes. Một số hạng mục sẽ được Vinhomes tách khỏi phí tổn quản lý và thu phí logic theo nhu cầu tiêu dùng của từng cá nhân nhằm giảm thiểu chi phí dịch vụ căn bản và đảm bảo tính công bằng.

  Dự kiến, đại đô thị Vincity thứ nhất là VinCity Ocean Park sẽ ra mắt tại Gia Lâm (Hà Nội), có điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ to trung tâm. Tiếp sau đó, Vinhomes cũng sẽ ban bố VinCity Sportia - đô thị hạt nhân với ý thức thể thao năng động tại Tây Mỗ, Đại Mỗ (Hà Nội) và VinCity Grand Park - đại đô thị công viên tại Quận 9 (TP.HCM).

  [​IMG]

  Dòng bất động sản đại chúng có thương hiệu VinCity được Vingroup ban bố ra thị trường hồi cuối năm 2016. Theo kế hoạch 5 năm, tập đoàn này sẽ xây dựng 200.000-300.000 căn hộ VinCity có giá thành logic nhằm tạo điều kiện cho hầu hết người dùng tiếp cận và với cuộc sống chất lượng, khối tiện ích tại những khu đô thị do tập đoàn Vingroup phát triển.

  Bạn quan tâm chi tiết giá bán vui lòng vào đây: http://www.canhovincitygrandparkquan9.com.vn

  Địa thế dự án Vincity Quận 9 rất tiềm năng, không chỉ tiện lợi về mặt giao thông, thuận lợi về mặt kinh doanh buôn bán, trong lành thơ mộng về môi trường, mà địa thế dự án còn có thể giúp Vincity Quận 9 tăng giá nhanh theo thời gian.

  Hiện tại thì bên phía CĐT bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Quận 9 đang rất thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để bảo đảm thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

  Chúng tôi sẽ liên tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, dù vậy bạn cũng có thể liên hệ để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

  Qúy khách quan tâm chính sách, thanh toán, giá vui lòng xem chi tiết tại: https://canhovincitygrandparkquan9.com.vn/nha-pho/
   
  Đang tải...
Tags:

Chia sẻ trang này