Hướng dẫn lắp đặt chuông cửa không dây thuần tuý nhất

Thảo luận trong 'Điện tử - Kỹ thuật số' bắt đầu bởi SmartHome, 12/1/18.

 1. SmartHome
  Offline

  SmartHome

  Bài viết:
  169
  Đã được thích:
  0
  Vấn đề trằn trọc to nhấn của các người dùng khi chọn tìm sản phẩm bán chuông cửa không dây bằng hình thức online ngừng thi côngĐây là phương pháp lắp chuông cửa ko dây sở hữu phức tạp ko, không biết mình có khả năng tự lắp đặt hay vẫn cần yếu thợ chuyên nghịêp để làm công việc này. Nhận thấy vấn đề thúc bách Đó, hôm nay E-smart home xin san sẻ với những khách hàng của mình cách lắp chiếc chuông cửa ko dây vô cùng đơn giản. Sở hữu ưu điểm là không tiêu dùng dây nối giữa những đầu bấm và đầu phát tín hiệu việc lắp đặt cực kỳ thuận tiện và tiện dụng.
  một số lưu ý trước lúc lắp chuông cửa không dây
  sở hữu mỗi sản phẩm sẽ có nhưng yêu cầu đăc thù riêng, và sở hữu các tính năng khác nhau.Vì thế bạn cần lưu ý tới sản phẩm để có cách thức lắp chuông cửa ko dây tối ưu nhất:
  Nên lưu ý tới khoảng cách thức thu phát của mỗi sản phẩm. Khoảng cách thu phát này tác động một phần bởi các vật cản dấu hiệu như tường dày, cửa… Vị trí tác động tới việc truyền tín hiệu mang ổn định hay không, hãy cân nhắc chọn lọc chiếc chuông phù hợp mang vị trí lắp đăt.
  dòng điện sản phẩm chuông cửa ko dây phù hợp. Bạn nên xem rõ ở hướng dẫn trong hộp hoặc Tìm hiểu kĩ về sản phẩm trước khi lắp đặt.
  [​IMG]
  Vị trí lắp đặt nên tránh ánh sáng trực tiếp hoặc với môt số sản phẩm ko chống thấm, nên hạn chế nơi có độ ẩm quá cao dễ gây hư hỏng trang bị. 1 Số sản phẩm chống thấm nước bạn sở hữu thể tham khảo như: Bạn nên xác định vị trí lắp đặt trước lúc mua sản phẩm.
  1 số sản phẩm dùng pin, nên lưu ý về tuổi thọ của pin để thay pin định kì.
  1 số đồ vật như: điện thoại di động, trang bị điện tử mang thể ảnh hướng đến vật dụng, vì thế nên lắp xa tầm 0.5mét.
  Xem thêm: Chuông cửa ko dây sáng tạo dòng nào rẻ
  đông đảo những chuông cửa thông mình đều không sử dụng dây nên việc lắp đặt và cấu tạo tương đối đơn giản. Và gồm hai phòng ban chính: đầu bấm và đầu phát tín hiệu. Hãy thực hành 3 bước lần lượt dưới đây để lắp chuông cửa ko dây xác thực và hoạt động được hiệu quả nhé!
  Bước 1: phương pháp lắp nút nhấn chuông cửa
  Đầu bấm chuông là vật dụng được lắp ngoài cửa, hoặc với thể cầm tay ví như tiêu dùng như một chức năng gọi cửa phòng con để đánh thức con dậy. Lúc sắm bộ chuông cửa thường hẳn nhiên các trang bị lắp đặt là miếng dán, ốc vít hoặc đế lắp nếu cần. Tuỳ từng khách hàng mà sở hữu thể dùng miếng dán hoặc ốc vít để khăng khăng nút bấm chuông tại vị trí xác định trước .
  một số sản phẩm không với nút bấm như chuông cửa báo khách, báo trộm cảm ứng chuyển động LK-5301 lại mang tính năng tự cảm ứng khi với người lại sắp thiết bị và thường với đế xoay để góc quét cảm ứng được rộng, chuẩn xác hơn. Cách lắp chuông cửa ko dây thông minh này thường dùng ốc vít lắp đặt nhất mực đế xoay mang bộ cảm ứng và có chân bề mặt lắp đặt, điều chỉnh góc quét cho phù hợp có hướng ra vào cũng như cho góc quét được rộng nhất.
  Bước 2: Lắp bộ nhận tín hiệu của chuông cửa ko dây hay chuông báo
  Đầu phát tín hiệu hay là nơi báo chuông là vật dụng phát ra âm thanh khi mang có khách tác động tới đầu bấm cùng lúc là nơi điều chỉnh những chế độ âm thanh, âm lượng cũng như nháy đèn sáng. Chủ căn nhà sẽ biết được khi nào sở hữu khách đến thăm gia đình mình nhờ chuông báo này. Cách lắp đầu phát dấu hiệu này tương đối đơn thuần, chỉ cần cắm trực tiếp vào mạch điện để tiêu dùng, lưu ý nguồn điển để cắm vào của từng chuông cửa. Một số mẫu chuông bộ báo chuông dùng pin lúc lắp đặt sẽ như vậy như nút nhấn vừa được hướng dẫn ở trên.
  Bước 3: kiểm tra lại hoạt động của chuông cửa không dây
  Sau khi hoàn thành hai bước lắp chuông cửa không dây vừa rồi, bạn hãy nhấn thử chuông để xem chuông hoạt động tốt không, dấu hiệu truyền mang ổn định ko. Cài đặt lại nhạc chuông và âm báo trên nút nhấn chuông cho thích hợp sở hữu thị hiếu của mình. Nếu như gia đình bạn dùng phổ quát nút nhấn hoặc nhiều bộ báo thì cần học lệnh cho các vật dụng kết nối với nhau. Chi tiết về sản phẩm cũng như phương pháp sử dụng bạn có thể tham khảo thêm ở tờ chỉ dẫn sử dụng dĩ nhiên khi tậu sản phẩm thông minh này.
  Bạn có thể tham khảo thêm chiếc chuông cửa không dây ES-31.01
  Chuông cửa không dây ES-31.01
  Có 36 bản nhạc để lựa chọn
  Có thể điều khiển từ xa, khoảng cách dưới 100m
  Sp: gồm 1 bộ phát và 1 bộ nhận
  Điện áp của bộ nhận: DC 4.5V hoặc (3* Pin AAA)
  Công suất: ≤2W
  Tần số làm việc: 315MHz
  Điện áp của bộ phát: 12V hoặc (Pin:23A 12V)
  Âm thanh: 25-80dB (có 4 cấp độ điều chỉnh)
  Có đèn Flash nhấp nháy cùng âm thanh khi chuông cửa được bấm.
  Sản phẩm này có chức năng chống nước thể dung được ngoài trời
  Nhiệt đô: -10°c~50°c

  hướng dẫn bí quyết cài đặt chuông cửa ko dây ES-31.01

  1: bộ phận phát tín hiệu:

  Mở nắp pin và lắp pin vào: Pin 12V, 23A pin.

  2. bộ phận nhận tín hiệu: Cắm nguồn điện 220V (hoặc lắp 3pin AAA)

  3. mang 3 mức điều chỉnh âm lượng

  4. sở hữu 36 giai điệu nhạc chuông khác nhau

  Chú ý
  1.Với trang bị phát tín hiệu:Lau sạch bề mặt trang bị và bóc miếng dán 3M lên sản phẩm và mặt còn lại dán lên tường để khiến cho nó hoạt động phải chăng nhất,chiều cao nên >1.5 triệu.
  (Cảnh báo: Xin đừng cài đặt cửa vào dòng kim loại/cửa sổ)
  hai. phòng ban nhận tín hiệu:Nên hạn chế lắp đặt ở những nơi có tường dày, cửa sắt lớn…như vậy có thể làm cho nhiễu song.
  3.những khoảng cách ngắn hơn (giữa máy phát và nhận tín hiệu), dấu hiệu sẽ trở nên tốt hơn.

  Tính năng chuông cửa ko dây ES-31.01
  * mẫu mã độc đáo và phong cách thanh lịch
  * Sức tiêu thụ điện năng tốt
  * Loạt trong ko gian mở: Max. 80-150M
  * 36 giai điệu nhạc chuông khác nhau
  * 3 mức điều chỉnh âm lượng

  Bộ nhận tín hiệu: 3 pin AAA tần số: 315MHZ

  Thêm máy phát và/hoặc nhận tín hiệu:
  trước nhất tróc nã cập vào ổ cắm, bấm nút âm lượng trong 5 giây, ánh sáng đèn LED đỏ giữ trên, rồi bấm nút máy phát, lúc nhận tín hiệu đèn LED đỏ flash, mang tức thị tích hợp một cách thức thành công.

  Nó sẽ thất bại ấm nút âm lượng trong vòng 5 giây
  Chú ý: một bộ nhận dấu hiệu sở hữu thể đôi 4 máy truyền dấu hiệu, và mỗi lần chỉ tích hợp được 1 máy truyền dấu hiệu
  Xóa mã hóa những đồ vật phụ:
  Hãy giữ máy bấm nút âm lượng trước lúc cắm điên năm 15s, và cắm điện trở lại sẽ gỡ bỏ được thiết bị.

  bộ phận phát tín hiệu:

  Điện áp làm cho việc: 12V; pin 23A

  làm việc tần số: 433MHZ

  Phạm vi: khiến việc về 100-120m (trên ngoài trời)  một số lỗi thường gặp và phương pháp giải quyết

  một. Chuông cửa không reo

  F: máy nhận tín hiệu không cắm vào nhạc điệu hoặc không phát âm

  Nên rà soát nguồn điện vào và điều chỉnh âm lượng

  F: bộ phận nhận tín hiệu lắp sai pin  2. khuôn khổ phát tín hiệu ngắn.

  Hãy kiểm tra mang phòng ban làm nhiễu tín hiệu hay không.

  các tòa nhà, các bức tường, đương nhiên ko gian sẽ giảm sự lây nhiễm tín hiệu.
  HY vọng, với bài chỉ dẫn cách lắp chuông cửa ko dây này, bạn đã thấy sản phẩm lắp cực kỳ thuận lợi và thuận tiện. Các các bạn đang với ý định lắp chuông cửa không dây này sẽ ko e ngại việc tìm ngay một loại chuông cửa và tự bố trí cho thích hợp có căn nhà của mình. Hãy liên hệ có E-smart home chúng tôi giả dụ bạn còn bất cứ băn khoăn về cách lắp chuông cửa ko dây. Chúng tôi sẽ giải đáp và trả lời bạn một bí quyết phải chăng nhất để bạn có thể chấp thuận nhất về loại chuông cửa của nhà mình cũng như sử dụng được hết tính năng của sản phẩm.
  Xem thêm các loại thiết bị chuông cửa không dây tại: https://e-s.vn/chuong-cua-khong-day
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này