[Toàn Quốc] Hoạt động và sử dụng máy nắn sắt tự động của Chí Hướng thì cần lưu ý điều gì?

Thảo luận trong 'Công nông nghiệp - Xây dựng' bắt đầu bởi thanhthang, 13/10/18.

 1. thanhthang
  Offline

  thanhthang

  Bài viết:
  410
  Đã được thích:
  0
  Đối với máy bẻ đai xây dựng của Chiho có ưu điểm vượt trội cùng với công nghệ điện tử và tự động hóa, tần tiện uổng, thời kì đây đang là sự tuyển lựa tin của khách hàng trên cả nước.

  Máy bẻ đai sắt tự động là một trong những sản phẩm nổi bật nhất trong ngành xây dựng hiện nay với công nghệ tự động hoàn toàn, dễ dàng điều chỉnh để tạo ra các đai thép với kích cỡ, hình dạng khác nhau dùng trong kết cấu bê tông cốt thép. Máy có tốc độ uốn: 5 -7 m/phút, góc uốn đai vuông, chữ nhật , chữ U, chữ L, tam giác, duỗi thẳng, cắt đoạn với tốc độ 30m/phút.

  [​IMG]

  Đối với những công trình thì không lúc nào mà không sử dụng đến sắt, chính do vậy mà máy bẻ tai dê tự động là sự tuyển lựa số 1, đây cũng là sản phẩm rất đa năng có thể nắn bẻ hoàn toàn tự động tùy theo chúng ta điều khiển, sản phẩm này có thể tạo ra các đai có hình dáng như: L, Δ,U, V, I, lò xo xoắn…

  Xem video về cách hoạt động của máy bẻ đai sắt
  Cấu tạo và ưu điểm của máy bẻ đai sắt xây dựng
  Được thiết kế hoàn toàn đặc biệt nhưng khác với máy bẻ đai sắt là máy bẻ đai sắt xây dựng được chế tác tự động hoàn toàn nhưng có độ chính xác chuẩn và cho ra năng suất cao nhất.

  Ngoại giả kết cấu máy tương đối nhỏ gọn cơ động và đặc biệt có thể tháo rời khi chuyên chở, cùng với đó là sử dụng năng lượng cũng rất thông dụng (điện sinh hoạt 1pha 220V).

  Đối với máy bẻ đai sắt xây dựng có thể hà tằn hà tiện điện năng với động cơ 2 HP nhỏ gọn, trong khi vận hành nó sẽ truyền động thủy lực mạnh mẽ và an toàn...

  Thiết bị này thường được sử dụng nhiều nơi khác nhau nên thiết kế đơn giản, dễ dùng và chuyển di.

  Máy bẻ đai có các ưu điểm như: chuyển đổi sản phẩm nhanh, chuẩn xác cả kích tấc và số lượng bằng hệ thống điều khiển bản mạch điện tử. Các bộ phận nắn sắt được chế tác bằng hợp kim theo tiêu chuẩn cơ khí, tuổi thọ cao, chuẩn xác tuyệt đối giúp hà tằn hà tiện cả về nhân công và nguyên nguyên liệu. Các bộ phận cơ khí và mạch điện được chuẩn hóa giúp dễ dàng sửa chữa và thay thế.

  [​IMG]

  Chúng tôi cũng sử dụng công nghệ tiền tiến nhất và các máy công nghệ cao để sản xuất sản phẩm này. Được sinh sản theo các tiêu chuẩn và quy định hiện hành của ngành, các máy bẻ đai sắt tự động của CHIHO được đánh giá rất rộng rãi trong các ngành công nghiệp xây dựng.

  Để quý khách hàng không mất nhiều thời kì để lớp những thiết bị máy xây dựng hãy truy cập vào website cokhitudongchiho.com
  Tham khảo thêm về máy bẻ tai dê là gì
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này