[Toàn Quốc] Hãng xe Ford tại Biên Hòa Đồng Nai bị hacker tấn công

Thảo luận trong 'Dịch vụ Internet' bắt đầu bởi nganlk91, 3/11/17.

 1. nganlk91
  Offline

  nganlk91

  Bài viết:
  169
  Đã được thích:
  0
  Sáng 2/11, trang web của Ford Việt Nam, Chevrolet Việt Nam với đầu hàng xê ri danh thiếp trang tiếng tăm như CNN, Reuters, Coca-Cola bị một nhóm hacker có thằng JRB người Thổ Nhĩ Kỳ "hack tặng vui mừng".

  "Jonturk75 & RootDevilz & Bozkurt97. Chúng tui chỉ muốn giàu niềm vui mừng. Chúng trui là nhóm hacker Thổ Nhĩ Kỳ", đây là thông báo xuất giờ sáng nay (2/11) trên trang chủ mực tàu hai hãng ôtô Chevrolet và xe Ford

  Kèm với thông báo là đơn đường link dẫn đến trương mục Twitter mực dúm hacker giàu đay đả vách hòn JRB. chóng kín trên newsfeed ngữ nhóm tin cậy tặc nào là các dòng tweet khoe khoang những "chiến công" và những bài bác báo nói dận những đợt hack vách đánh thứ nhóm.

  Những cái tên thương tình tiệm nức danh như Coca-Cola, hãng Ford, Marvel, Honda, Volvo... đều dễ dàng bắt buộc gặp trên "bảng vàng" của tốp nào là. Ngoài những thương tiệm nổi tiếng thời cạc trang tin cậy như Reuters, CNN, Financial Times năng các nhân phẩy của làm chúng như Michael Jackson, Beyonce... cũng chớ thoát khỏi bàn tay hạng cỗ cha này.

  Hiện tại chỉ mới ghi dìm tốt hai dài thích hợp tại Việt Nam là website của hai hãng xe pháo hơi Ford và Chevrolet. đến nay, trang Ford.com.vn hãy kịp thời điểm phục, trong hồi Chevrolet vẫn chửa thể tầm nã cập.

  "Mục đích cụm từ tốp hacker nào là là thông báo thiếu sót mực tàu các trang nhằm người quản lí lý kịp thời tu chỉnh. da phần cạc trang này thắng xây dựng trên với framework. thành ra tấn công thắng một trang là có thể truy cập danh thiếp trang giàu với đả thức. quản ngại lý danh thiếp trang cần ghi nhận và chữa lỗi ngay lập tức. phải chớ nếu như dóm này nhưng mà là đơn đội khác thời hậu hĩnh quả sẽ khó lừa. các phương thức đền để toán này sử dụng là NMAP, BurpSuite, Hydra Metasploit và SQLMap", Trí Đức - du học sinh bay an bung số tại Mỹ - thừa nhận định.

  đội JRB hoạt rượu cồn trong suốt lĩnh vực tin tưởng tặc nhỉ 10 năm, gồm 3 vách viên là Jonturk75, RootDevilz và Bozkurt97. "Chúng tui chỉ hack do gu. trưởng thầy giáo đều lắm công việc êm thấm toan vào ban ngày, đều chẳng can hệ tới đả nghệ thông tin. Chúng tớ hack như đơn thói quen dính dấp ngày", Jonturk75 giải đáp thử hỏi cuộn trang Security Affair tã lót tháng 9, sau khi tiến công Reuters và CNN.
   
  Đang tải...
Tags:

Chia sẻ trang này