[Toàn Quốc] Đồ chơi mầm non cho bé 9 – 10 tháng tuổi

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi bomroitruc, 5/12/16.

 1. bomroitruc
  Offline

  bomroitruc Expired VIP

  Bài viết:
  595
  Đã được thích:
  0
  cong ty san xuat thiet bi mam non trẻ em 9 – 10 tháng tuổi hay thích nhiều đồ chơi nhiều màu sắc tươi sáng, hình thù chân thật, đặc trưng là búp bê, ô tô, các con vật nhỏ ngộ nghĩnh và nhiều đồ vật phát ra âm thanh lúc cầm hoặc chạm tay vào. lúc cho nhỏ bé chơi những đồ chơi như thế để vững mạnh khả năng nhận thức trang bị xung quanh, bố mẹ nên kể cho biết tên gọi của từng trang bị không giống nhau hoặc hiệu quả nhất là gắn ngay lập tức đồ chơi có một âm thanh đặc trưng của nó. Ví dụ, khi cho bé nhỏ chơi mang chú chó bông, bạn buộc phải chỉ vào đồ chơi và đọc rõ âm “chó” hoặc “em chó” với tiếng kêu “gâu, gâu”. Sau nhiều lần như vậy và khi tư duy đã vững mạnh đến mức độ nhất định, nhỏ xíu sẽ tự hiểu rằng chó thì sủa “gâu, gâu”, mèo kêu “meo, meo”, ô tô, xe máy kêu “brưm, brưm”…

  Trong lúc chơi với nhỏ bé, người chơi cũng có thể kết hợp dạy nhỏ bé những yếu tố của đồ chơi, giống như đôi mắt, mũi, miệng, tai của chó bông, bánh xe của ô tô…

  Album ảnh

  con nít 9 – 10 tháng tuổi cũng siêu thích nhìn album ảnh các màu sắc và hình ảnh sinh động. game thủ có thể tìm những bức ảnh hoặc bưu thiếp có màu sắc giàu có, hình ảnh rõ ràng để cho bé bỏng xem. Cũng sở hữu thể treo, dán những bức ảnh này trên tường trong phòng bé xíu hoặc nơi bé hay chơi để bất cứ khi nào bé xíu cũng mang thể nhìn thấy các hình ảnh mẫu mã này.

  lúc chỉ cho bé xíu những hình ảnh dòng này, bạn nên kể chính xác tên người, trang bị, con vật xuất hiện trong ảnh. Ví dụ, trong ảnh là chú mèo con, game thủ nên chỉ và kể mang bé xíu: “Đây là con mèo”, đừng nói với bé bỏng đây là con “meo meo”.

  Sau lúc bé nhỏ đã nhận biết rõ và thuộc tên các sự vật trong ảnh, bạn buộc phải thay thế 1 loạt ảnh mới để bé xíu không cảm thấy nhàm chán, đồng thời biết thêm nhiều việc vật khác.

  [​IMG]

  Xem thêm: cong ty san xuat thiet bi mam non
  Nhận biết nhiều bộ phận trên cơ thể

  Mẹ ngồi trên sàn nhà, nhỏ bé ngồi trong lòng mẹ. Hai mẹ con cùng nhìn về gương to trước mặt (gương cần đặt sát mặt sàn là hiệu quả). Mẹ chạm vào đầu, tai, mắt, mũi và cằm của nhỏ nhắn, chạm đến bộ phận nào đề cập rõ tên bộ phận ấy, ví dụ: “Đây là đầu của… (tên nhỏ nhắn) mẫu này”, “Đây là mũi của… (tên bé xíu) này”… Nếu kết hợp được vấn đề chạm tay mang bài hát mang nhắc tên các bộ phận trên cơ thể nhỏ bé thì càng thấp. game thủ có thể tham khảo bài hát “Ô sao nhỏ nhắn không lắc?”, “Năm giác quan” để bé chơi trò chơi mẫu này thêm hứng thú nhé.

  Bắt chước động tác

  Trò chơi này rèn luyện cho nhỏ bé kỹ năng mô phỏng động tác của người khác và tìm hiểu thêm những kĩ năng động tác của nhiều bộ phận trên cơ thể. lúc thế hệ chơi lần đầu, bạn khiến cho mẫu trước với nhiều động tác đơn thuần giống như mỉm cười, lè lưỡi, đưa lưỡi từ bên loại này sang bên kia, phồng má, lắc đầu, gật đầu… Sau khi thực hiện chấm dứt động tác, người chơi khuyến khích, cổ vũ nhỏ bé tuân theo. khi bé xíu lặp lại được tác động, game thủ vỗ tay hoan hô và khen khích lệ tinh thần bé. Dường như chơi trò dòng sản phẩm này, game thủ phải giữ thái độ thoải mái, phấn kích để tạo không khí hứng thú nhập cuộc trò chơi cho nhỏ bé. 

  Sau lúc nhỏ bé thực hiện được một số động tác hiếm hoi, game thủ có thể “khiến cho mới” trò chơi bằng phương pháp thực hiện liên tiếp nhiều động tác loại này mang vận tốc càng ngày càng nhanh. vững chắc nhỏ nhắn sẽ cực kỳ yêu thích ấy.

  Xem thêm: thiet bi mam non
   
  Đang tải...

Chia sẻ diễn đàn