[Toàn Quốc] Địa chỉ bán hoa lan hồ điệp - Hoa tặng sếp uy tín HCM

Thảo luận trong 'Cây cảnh - Thú nuôi' bắt đầu bởi thanhthang, 2/11/17.

 1. thanhthang
  Offline

  thanhthang

  Bài viết:
  364
  Đã được thích:
  0
  Không như các màu hoa khác, Lan Hồ Điệp mang trên mình một sắc thái đầy mộng mơ, lãng mạn. Một màu sắc của tình cảm lứa đôi, một màu của tình yêu gia đình, của khát vọng và trái tim tuổi trẻ. Cũng như các giống Lan khác, Phong Lan Hồ Điệp cần sự hiểu biết, cẩn trọng để chăm sóc đầy đủ và chu đáo. Yếu tố đầu tiên cần quan tâm khi chăm Lan Hồ Điệp là ánh sáng. Là một trong những giống cây trong nhà, loài hoa này chỉ cần một lượng ánh sáng trung bình vừa phải, tránh ánh nắng trực tiếp dưới mặt trời khiến cây bị khô và vàng lá dẫn đến héo úa. Ánh sáng dịu nhẹ vào khoảng bình minh hoặc chiều tối là thích hợp nhất cho loại hoa này. Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, công ty chúng tôi Bán hoa lan trực tiếp lựa chọn và nhập khẩu các loại Phong Lan mới lạ, độc đáo, có giá trị kinh tế & chất lượng cao từ Thái Lan, Đài Loan... để trồng, cũng như phân phối cây giống cho thị trường miền Nam & các tỉnh thành trong cả nước.

  [​IMG]

  Cũng như các giống Lan khác, Phong Lan Hồ Điệp cần sự hiểu biết, cẩn trọng để chăm sóc đầy đủ và chu đáo. Yếu tố đầu tiên cần quan tâm khi chăm Lan Hồ Điệp là ánh sáng. Là một trong những giống cây trong nhà, loài hoa này chỉ cần một lượng ánh sáng trung bình vừa phải, tránh ánh nắng trực tiếp dưới mặt trời khiến cây bị khô và vàng lá dẫn đến héo úa. Ánh sáng dịu nhẹ vào khoảng bình minh hoặc chiều tối là thích hợp nhất cho loại hoa này. Bên cạnh đó, nhiệt độ cũng là một yếu tố không kém phần quan trọng. Hoa tặng sếp Lan Hồ Điệp chỉ phát triển tốt nhất ở nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ phòng.

  [​IMG]

  Khi nhiệt độ tăng quá cao, cần chú ý làm mát cho cây và bổ sung độ ẩm cần thiết. Không chỉ vậy, cần chú ý bón phân, tưới nước thích hợp theo từng mùa cũng như tạo môi trường thông thoáng đầy đủ dưỡng khí cho cây để Lan Hồ Điệp có thể phát triển khoẻ mạnh. Ngoài ra, để chăm được một chậu Lan Hồ Điệp tốt, quan trọng hơn cả là phải biết cách diệt trừ sâu bệnh. Nếu Chăm sóc lan hồ điệp sau tết đúng cách thì chuyện để lan hồ điệp ra hoa vào mùa tết năm sau là điều không quá khó. Cũng như 2 cây hồ điệp bên hình bên dưới, tôi đã mua để chơi Tết 2014, sau 1 năm dưỡng lại thì tết 2015, những cây hồ điệp này lại nở hoa lần nữa.
   
  Đang tải...

Chia sẻ diễn đàn