[Toàn Quốc] Cơ khí Chí Hướng sẽ hướng dẫn cách sử dụng máy bẻ đai sắt tự động thật tiện lợi

Thảo luận trong 'Công nông nghiệp - Xây dựng' bắt đầu bởi thanhthang, 6/7/18.

 1. thanhthang
  Offline

  thanhthang

  Bài viết:
  378
  Đã được thích:
  0
  giờ khi nhập sắt thô về công trình nó không có hình dáng thẳng như chúng ta mong muốn, chính cho nên mà các công đoạn như uốn, bẻ, nắn và cắt rất mất thời kì và tốn tổn phí thuê nhân lực nên các nhà thầu xây dựng rất cần đến loại máy bẻ đai sắt công trình để tăng hiệu quả công việc của mình.

  Trong xu thế Hiện nay thị trường xây dựng đang ngày càng phát triển rất mạnh trong những năm trở lại đây, các công trình xây dựng, dự án cao ốc, mở mang thành phố ngày một nhiều và điều đương nhiên là làm cho các nhà thâu luôn phải đối mặt với muôn vàn sức ép từ các chủ đầu tư và một trong số đó chính là làm sao để đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình xây dựng, và giảm bớt gánh nặng về nhân công và tài nguyên.

  Không giống như các dòng máy bẻ đai sắt chuyên bẻ các loại đai, còn đối với máy uốn sắt cơ sở Chí Hướng (CHIHO) thì khác. Đối với máy uốn sắt, thép thường dùng động cơ điện (1pha hoặc 3pha tùy vào điều kiện) thông dụng nên rất dễ dàng sử dụng ở bất cứ nơi đâu.

  [​IMG]

  Những ứng dụng tuyệt vời của máy uốn đai vuông

  ngoại giả, thiết bị máy uốn sắt đã được ứng dụng nhiều trong các hãng xưởng làm đồ thủ công mỹ nghệ mà vật liệu chính là sắt thép như: làm các công trình cầu thang sắt, lan can và các cơ sở làm cửa sắt. Máy bẻ đai hoàn toàn với độ chuẩn xác cao, máy hà tằn hà tiện điện năng , máy đem lại lợi nhuận cao cho các nhà thầu trong xây dựng.

  Với công nghệ phát triển như hiên nay, các công trình xây dựng cũng dần thay thế công việc vất vả làm bằng tay khiến cho tốn quá nhiều thời gian cũng như tốn công sức trước đây bằng các loại máy móc đương đại có năng suất cần lao cao hơn hẳn.

  Và sự ra đời của một loại máy như máy bẻ đai sắt xây dựng là một trong những loại máy móc hiện đại được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng với tính năng uốn, duỗi , căt đai sắt với tốc độ và năng suất cao hơn hẳn so với cách làm việc thủ công trước kia, vì thế các công trình cũng đã dần giảm bớt được mối lo đau đầu về nhân công và thời gian thi công.

  Máy bẻ đai sắt giải quyết được ba thời đoạn như nắn thẳng, uốn, cắt với bình quân 1 phút 20 x 20 là 10 đai/phút. Máy có cấu hình nhỏ , gọn trọng lượng 300kg, máy tiêu hao điện năng thấp, máy dùng với công suất 2 hp, và hệ thống ben , thùng nhớt RS 68 chuyên dụng chứa được 70 lít, năng suất đem lại bình quân 300- 400 đai sắt/1h đỗi với một công nhân.

  Tham khảo thêm về giá máy bẻ đai sắt
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này