[Toàn Quốc] Chủ thầu tại sao nên sử dụng máy duỗi sắt tự động? +++++++++++++++++++++++++++

Thảo luận trong 'Công nông nghiệp - Xây dựng' bắt đầu bởi trinhhung336, 29/1/18.

 1. trinhhung336
  Offline

  trinhhung336

  Bài viết:
  227
  Đã được thích:
  0
  Ngành xây dựng ngày càng phát triển và để phục vụ sự phát triển đó thì nhiều máy móc tự động hóa đã được nghiên cứu và áp dụng để đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật và tiến độ thi công cho công trình xây dựng. Đặc biệt là máy bẻ đai tự động là một trong những vận dụng đó. Vậy vì sao nên dùng máy bẻ đai sắt tự động?

  [​IMG]

  1.Cấu tạo.

  Máy bẻ đai tự động là động máy có công nghệ vượt trội tích hợp nhiều công năng vừa bẻ đai sắt vừa có thể nắn, uốn, cắt các đai sắt với kích cỡ và hình dạng khác nhau phục vụ trong ngành xây dựng đặc biệt là trong khâu đổ bê tông cốt thép. Cấu tạo của máy gồm có:

  - Thùng nhớt chuyên dụng.

  - hệ thống van bơm thủy lục gồm 3 van bơm hai đầu và một van bơm 1 đầu có nhiệm vụ bơm nhớt cho máy hoạt động.

  - Mô tơ: mô tơ sử dụng trong Máy bẻ đai là loại mô tơ hai lá dùng rất bền.

  - Hệ thống ben bẻ góc có nhiệm vụ bẻ, uốn các đai sắt, thép thành các hình dạng theo yêu cầu, ben cắt sẽ hoạt động khi hoàn tất khâu uốn, bẻ.

  - Hệ thống lô nắn làm bằng thép bền không bào mòn chịu được áp lực khi làm việc ở cường độ cao.

  - Hệ thống tủ điện tự động được lắp đặt màn hình LCD cỡ lớn dễ đọc.

  - Hệ thống Encoder có nhiệm vụ đọc các tham số kỹ thuật và ước tính sản phẩm cần sinh sản.

  2. Nguyên tắc hoạt động của máy bẻ đai.

  Sắt hay thép được đưa lên tang đỡ, một đầu sắt/ thép sẽ được đưa vào máy qua đầu vào của giàn nắn, bẻ. Hệ thống duỗi sắt/ thép sẽ hoạt động khi sắt/ thép bị cong. Và khi thanh sắt/ thép được duỗi thẳng thì hệ thống Encoder sẽ đếm kích thước, số lượng theo yêu cầu được cài đặt rồi chuyền tín hiệu cho hệ thống PLC hoạt động. Sau đó là nhiệm vụ của hệ thống ben bẻ góc để uốn, nắn, bẻ theo hình trạng được cài đặt ban đầu và ben cắt sẽ hoàn tất nhiệm vụ rốt cuộc để cho ra sản phẩm.

  3. Ưu điểm của máy bẻ đai tự động.

  - Đối với máy nắn tự động tự động hoàn toàn nên chi tiết kiệm được chi phí nhân công nhân công.

  - Máy bẻ đai tự động nên gia công đai sắt với độ xác thực cao, việc điều chỉnh các thông số kỹ thuật dễ dàng.

  - Năn sg suất của máy bẻ đai tự động rất cao tương đương với 10 – 15 lao động phổ thông cho nên mà không chỉ tùng tiệm được uổng còn hà tiện được thời gian.

  - Máy có thể giải quyết được cả 3 công đoạn nắn thẳng, uốn, cắt nên chỉ cần 1 công nhân đứng máy là có thể giải quyết đucợ cả 3 công đoạn này.

  - Máy có thiết kế nhỏ gọn, cơ động, lắp ráp liên hoàn với bộ nắn, uốn, cắt đai sắt/ thép , đếm đai, dùng điện năng công suất nhỏ nên rất thuận tiện vừa tiết kiện điện vừa không chiếm diện tích quá lớn mà năng suất cần lao lại cao.

  - Máy dễ vận hành, thao tác đơn giản.

  [​IMG]

  4. Tính hiệu quả:

  - Hiệu quả kinh tế: Theo tính hạnh của các kỹ sư thì hiệu quả cần lao của 1 máy bẻ đai bằng 8 nhân lực lành nghề và khoảng 10 -15 nhân công lao động phổ biến. tùng tiệm khoảng 2% hao hụt nguyên liệu, tiết kiệm khoảng 50% lượng điện tiêu thụ và bởi thế sẽ tằn tiện khoản rất lớn uổng cho cả công trình có khi lên đến hàng trăm triệu USD.

  - Hiệu quả tầng lớp: tần tiện cho công trình cũng là kiệm ước cho tầng lớp nhất là trong thời kỳ mà năng lượng và các tài nguyên đang dần kiệt. Mặt khác việc dùng máy bẻ đai sẽ giảm thiểu những tai nạn cần lao cho công nhân công trình. Mặt khác nó là tiền đề cho việc nối nghiên cứu các sản phẩm cơ khí tự động hóa năng cao chất lượng sinh sản.

  Tóm lại việc dùng máy bẻ đai tự động là cần thiết cho mọi công trình xây dựng nhất là những công trình có quy mô lớn.

  Tham khảo máy bẻ đai sắt
  CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ - CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG

  Địa chỉ: 310 đường Tân Thới Hiệp 07 , khu phố 4 , phường Tân Thới Hiệp, quận 12 TPHCM

  Điện thoại: 0947 000 155 hoặc 0974 535 139

  Email: [email protected]

  Website: cokhitudongchiho.com
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này