[Toàn Quốc] Chia sẽ những cách bảo dưỡng của cơ sở Chí Hướng về máy duỗi sắt tự động

Thảo luận trong 'Công nông nghiệp - Xây dựng' bắt đầu bởi thanhthang, 7/9/18.

 1. thanhthang
  Offline

  thanhthang

  Bài viết:
  378
  Đã được thích:
  0
  Đối với máy bẻ tai dê là sản phẩm chẳng thể thiếu đối với một công trình xây dựng, các nhà thầu và chủ đầu tư các khu nhà ở ,chung cư cao cấp.

  Máy bẻ đai sắt cũng như may uon sat là hai sản phẩm hiện đang bán chạy hiện giờ, trong ngành công nghiệp bây giờ, dễ dàng điều chỉnh để tạo ra các đai thép,kích cỡ dạng hình khác nhau hiệp với nhu cầu mong muốn.

  [​IMG]

  Là thiết bị máy móc đương đại có tính vận dụng lớn nên máy được nhiều khách hàng tìm mua. Chính cho nên thị trường máy bẻ đai sắt hiện rất rộn rịch với mức cung cầu lớn. Khách hàng có thể dễ dàng kiếm các thông tin và bản phẩm, người bán qua nhiều phương thức khác nhau. Đơn giản chỉ bằng 1 cú click, một tụ họp danh sách các đơn vị với thiếu gì lời quảng cáo sẽ xuất hiện lập tức.

  vì sao máy bẻ tai dê tự động lại được sử dụng rộng rãi và được khách hàng ưa chuộng như vậy? Bởi máy bẻ đai sắt có kết cấu chắc chắn thời kì cắt và uốn nhanh thay thế sức lao động của con người? Máy bẻ đai sắt là sản phẩm không thể thiếu đối với một công trình xây dựng,các nhà thầu ,chủ đầu tư các khu nhà ở ,chung cư cao cấp.

  Máy bẻ đai sắt là sản phẩm hiện đnag bán chạy bây giờ, trong nghành công nghiệp hiện giờ ,dễ dàng điều chỉnh để tạo ra các đai thép,kích cỡ hình dạng khác nhau phù hợp với nhu nhìn muốn. vì sao máy bẻ đai sắt xây dựng lại được dùng rộng rãi và được khách hàng chuộng như vậy? Bởi máy bẻ đai sắt có kết cấu vững chắc thời kì cắt và uốn nhanh thay thế sức cần lao của con người.

  Máy bẻ đai sắt xây dựng phuy 6 và phuy 8 giá rẻ thường được sử dụng ở đâu?
  Máy bẻ đai sắt xây dựng thường được dùng để bẻ và nắn phuy sắt từ phuy 4 - đến phuy 08 cho hiệu quả làm việc nhanh hơn từ 5 - 10 lần so với việc dùng bằng sức người.

  Cắt được cả phuy 06 và phuy 08 cắt, uốn, ép và bẻ uốn cong giá rẻ nhất thị trường, bẻ và nắn được phuy 06 và phuy 08 nắn cắt nhị giác, tam giác, tứ giác, lục giác, ngũ giác.

  [​IMG]

  Thông số tổng quát máy bẻ đai sắt

  Màn hình điều khiển: OMRON PCL 7 inch ngôn ngữ tiếng Việt dể dùng, có 2 chế độ
  Cảm ứng
  Nút bấm cơ
  kích thước: 2000x 1500×650 cm
  Trọng lượng: 250 kg
  Motor điện: 1 pha hoặc 3 pha ( 2HP)
  Nguồn điện cung cấp: 220v, 380v
  tham số kỷ thuật máy bẻ đai sắt tự động

  véc tơ vận tốc ngay thức thì trung bình 9 – 12 đai /1 phút
  Kiểu bẻ: 9 kiểu khách nhau
  Các loại sắt bẻ được: phi 6, 8,
  Hệ thống điện điều khiển: bằng thủy lực

  Tính năng hoạt động của máy bẻ đai sắt:
  -Màn hình điều khiển PLC 4 in ,phiên bản tiếng việt hoạt động dễ dàng

  -nắn cắt: tiêu chuẩn

  -nắn-thẳng tuyệt đối

  -Điều chỉnh kích tấc đai ,số lượng đai bằng hệ thống tự dộng

  máy bẻ đai sắt mới

  bây chừ trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp máy bẻ đai sắt việc đi tìm một nhà cung cấp sản phẩm khá khó khăn với người tiêu dùng.

  Tham khảo về máy bẻ đai sắt giá bao nhiêu
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này