[Toàn Quốc] Cảm biến Proxitron – phần 1: Cảm biến cảm ứng

Thảo luận trong 'Công nông nghiệp - Xây dựng' bắt đầu bởi ttp corp18, 29/10/18.

 1. ttp corp18
  Offline

  ttp corp18

  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Cảm biến Proxitron – phần 1: Cảm biến cảm ứng
  [​IMG]

  Proxitron là một công ty hoạt động trên toàn thế giới trong lĩnh vực công nghệ cảm biến với hơn 35 năm kinh nghiệm. Proxitron phát triển và sản xuất các sản phẩm cảm biến độc quyền tại Đức.
  Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tân Thành Phát Corp – đại lý phân phối cảm biến Proxitron xin giới thiệu các dòng cảm biến Proxitron qua 3 bài viết, và đây là những thông tin đầu tiên chúng tôi gởi đến các bạn, chúng ta cùng tham khảo nhé.
  Cảm biến Proxitron - Cảm biến cảm ứng
  Công tắc gần quy nạp với vỏ hình trụ thuộc về các cảm biến tiêu chuẩn trên toàn thế giới. Với mỗi cảm biến, chúng tôi cung cấp cho bạn ít nhất một lợi thế nữa. Bên cạnh các biến thể có phích cắm hoặc phiên bản với cáp có chiều dài thông thường là 2 m, Proxitron cung cấp cho bạn một loạt các vật liệu và chiều dài cáp khác nhau. Hơn nữa chúng tôi cung cấp cho bạn thiết bị chuyển mạch gần với một số tính năng.
  Cảm biến điều chỉnh theo các điều kiện môi trường xung quanh bằng một lần nhấn nút sẽ tự động thiết lập khoảng cách cảm biến tối ưu.
  Công nghệ ProxiPlus. Các cảm biến cung cấp cho bạn chắc chắn một phạm vi lớn và đảm bảo liên quan đến khoảng cách cảm biến. Hoặc bạn có thể chọn khoảng cách cảm biến tương tự nhưng lợi ích của một khu vực nhỏ hơn.
  ProxiHeat technologie. Cảm biến cảm ứng cho các ứng dụng đặc biệt, ví dụ trong lò với nhiệt độ môi trường xung quanh lên đến 250 ° C.
  Offset dao động tần số. Cảm biến được cài đặt để giám sát các vật thể trong một căn phòng hẹp, có thể ảnh hưởng lẫn nhau. Tại Proxitron, bạn sẽ tìm thấy các cảm biến với tần số dao động bù có thể được cài đặt luân phiên bên cạnh nhau. Đảm bảo mà không ảnh hưởng lẫn nhau.
  Độ dài cáp. Chỉ bạn mới biết chiều dài cáp bạn cần. Chúng tôi cung cấp cho bạn cảm biến với độ dài cáp phù hợp.

  Dòng ProxiPlus quy nạp Proxitron mới cung cấp cho bạn không chỉ khoảng cách hoạt động nhiều hơn. Các cảm biến cảm ứng mới cung cấp cho bạn cơ hội sử dụng một thân nhỏ hơn với khoảng cách chuyển đổi không đổi hoặc lớn hơn trước đây. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng khoảng cách chuyển đổi lớn hơn để loại bỏ cảm biến từ một khu vực quan trọng đối với các mối nguy hiểm cơ học và kéo dài tuổi thọ của nó. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng dòng ProxiPlus ngay cả ở nhiệt độ môi trường xung quanh vĩnh viễn lên đến 70 ° C.
  Các models cảm biến Proxitron:
  IPL 030 - Khoảng cách phát hiện (Sn) 30 mm
  IPH 035 - Khoảng cách chuyển đổi (Sn) 35 mm
  IPH 055 - Khoảng cách phát hiện (Sn) 55 mm

  Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tân Thành Phát Corp là đại lý phân phối các sản phẩm của cảm biến Proxitron tại Việt Nam
  Đc: 90/14A XTT 27, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Tp. HCM
  Đt: 028 22539047
  Website: www.tanthanhphatcorp.com
  Liên hệ: Ms. Hương – 0898525629 – email:
  [email protected]
  Skype: Ttp Corp
  Chúng tôi luôn cam kết làm theo phương châm: “Tư vấn tận tình – Đáp ứng nhanh – Giá cạnh tranh – Bảo hành uy tín”
  Hân hạnh phục vụ quý khách!

   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này