[Toàn Quốc] Bạn đã biết in offset một màu trong in bao bì?

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 10/2/18.

 1. qwerty.seoer1
  Offline

  qwerty.seoer1

  Bài viết:
  1,121
  Đã được thích:
  0
  Thông thường, khi đặt in bao bì giấy offset thì người ta hay dùng kỹ thuật in bốn màu là chính vì màu sắc đẹp, đem lại những màu sắc theo nhu cầu của quý khách. tuy nhiên, vẫn có Những những quý khách vẫn yêu cầu in 1 màu. Vậy, khái niệm in một màu là gì, sử dụng của nó như thế nào?

  Trước khi phân tích công nghệ in bao bì offset một màu, chúng ta hãy cũng in bao thu gia re o tphcm Cao Huy Hoàng tìm hiểu in offset 4 màu là gì nhé!
  [​IMG]
  In bao bì offset 4 màu là gì?

  In bốn màu là tên gọi tắt của hệ màu CMYK, sử dụng trong lĩnh vực in offset là phổ biến. Để sản xuất bao bì giấy, người ta xài hệ màu CMYK, là đại diện cho 4 màu Cyan (xanh), Magenta (hồng), Yellow (vàng), Black (Đen). những màu sắc này được phối với nhau để tạo ra 1 màu sắc như mong muốn, sẽ kết hợp hai màu để tạo thành 1 màu theo một tỉ lệ nào đó.

  Chính tuy thế, trong quy trình in bao bì thực phẩm thì hệ màu này là màu chuẩn, có file thiết kế áp dụng màu này thì được gọi là file chuẩn.

  In offset một màu trên máy in màu

  xuất thân, khi công nghệ in ấn chưa thực sự hiện đại thì người ta tiến hành in màu theo cơ chế in lần lượt từ màu này sang màu khác, vì vậy rất dễ dàng xảy các vấn đề lệch màu, màu sắc bản in không giống nhau. ngày nay, sự tiến bộ của công nghệ in cho phép các doanh nghiệp sẽ in chồng màu, nghĩa là in trực tiếp những bảng màu với 1 lúc, như vậy có khả năng tiết kiệm được tính trạng in lệch màu, chất lượng thấp như ở dòng máy in 1 màu.

  Dòng máy in bốn màu ra đời việc in ấn bao bì cũng như những ấn phẩm tờ rơi, bao thư trở nên dễ hơn bao giờ hết. Thực tế, các ấn phẩm có xài công nghệ in bốn màu thường cho màu sắc đẹp, in màu chuẩn so với file gốc. vì thế hiện nay ở các cty in ấn vẫn áp dụng kỹ thuật này bởi chúng sở hữu rất nhiều các tính năng, trong đó cho phép in số lượng lớn mà giá cả lại cực rẻ.

  In bao bì giá rẻ nhờ in offset 1 màu

  Dù in offset bốn màu sở hữu nhiều ưu điểm song nhiều doanh nghiệp vẫn chọn lọc in bao bì offset 1 màu bởi thực tế chi phí in một màu khá là rẻ. nhưng, điều này chỉ dẫn phù hợp với Một số các mẫu in bao bì, bởi vì không phải cứ muốn in một màu là được.

  kỹ thuật này chỉ sử dụng khi quý khách hàng đặt in bao bì 1 màu, tức là chỉ tận dụng 1 trong bốn màu là xanh, hồng, vàng, đen. Nếu in cả 2 màu xanh, hồng hoặc vàng, đen thì cũng không tính là in một màu, khi đó có khả năng gọi là in 2 màu.

  Chính vì vậy, khi đặt in bao bì giá rẻ thì các doanh nghiệp nêu lưu ý đến điều này để ko phải nhầm lẫn cũng như tìm kiếm được xưởng in offset một màu như mong muốn.  cong ty in an uy tin CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng :
  [​IMG]
  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
  Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: [email protected] - [email protected]
  web in decal nhiều màu : caohuyhoang.com
   
  Đang tải...

Chia sẻ diễn đàn