[Toàn Quốc] 7 Sai lầm nhà tài chính thường mắc phải

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi moitruong1412, 12/2/18.

 1. moitruong1412
  Offline

  moitruong1412

  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  0
  các biện pháp tiếp thị vụng về và những kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ đơn vị nào cần giảm thiểu. Song chưa dừng lại ở chậm tiến độ, sẽ là thật thiếu sót ví như không để ý đến những hoạt động vốn đầu tư và giảm thiểu xa những sai lầm đáng tiếc nuối thường gặp nhất. Trên cương vị một chủ doanh nghiệp, 1 nhà tư bản vốn mạo hiểm và một nhà đầu cơ vốn đầu tư giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng giải đáp vốn đầu tư kinh doanh Mighty Ventures, với trụ sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến phần đông chủ doanh nghiệp hết lần tới lần khác mắc phải các sai trái tài chính khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai trái vốn đầu tư thường gặp nhất và đưa ra các lời khuyên có ích.

  [​IMG]

  Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

  sai lầm số một

  một trong các sai trái mà các chủ doanh nghiệp thường mắc phải Đó là tin rằng doanh nghiệp mình là nơi độc nhất vô nhị sở hữu những ý tưởng phi thường để xây dựng thành 1 kế hoạch kinh doanh lý tưởng. Họ mang niềm tin này thẳng tới những biện pháp nguồn vốn của doanh nghiệp.

  Song vấn đề ở chỗ, rất với thể có người nào Đó cũng mang những nghĩ suy như bạn. những quy định về luật bản quyền sẽ không bảo kê ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được bảo vệ lúc đã được biểu thị trên thực tế.

  Hãy nhận thức rằng bạn có thể ko là đơn vị duy nhất sở hữu ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ nhận ra các đối thủ cạnh tranh tiềm ẩn của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị trường truyền thống để xác định nơi đâu khó khăn sở hữu thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn mang thể không duy nhất, nhưng giả dụ bạn xây dựng và thực thi 1 kế hoạch kinh doanh kiên cố cùng các biện pháp nguồn vốn hợp lý dựa trên ý tưởng Đó, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

  sai trái số 2

  1 sai lầm thường gặp khác trong hoạt động nguồn vốn chậm tiến độ là các chủ tổ chức luôn nỗ lực phát triển thành bạn bè với những nhà nguồn vốn giỏi.

  bổn phận dành đầu tiên số 1 của những nhà nguồn vốn nhiều năm kinh nghiệm Đó là giúp các quý khách kiếm được càng rộng rãi tiền càng phải chăng. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu cơ mà họ thay mặt người dùng quản lý. Song phổ quát lúc xuất phát trong khoảng động cơ này mà phổ biến nhà vốn đầu tư quá chú trọng tới yếu tố lợi nhuận mà quên đi những vững mạnh vững bền trong hoạt động kinh doanh của đơn vị.

  Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và làm cho chủ các hướng đi của đồng bạc mình bỏ ra. Đừng quá giao phó nó cho 1 người nào Đó. Bạn sẽ cần tới 1 chiến lược cứng cáp để tự mình thực thi kế hoạch tài chính đã vạch ra.

  sai trái số 3

  Đừng đưa gần như mọi thứ cho các nhà vốn đầu tư giỏi trong 1 lần độc nhất. Hãy phân mẫu những hoàn cảnh và con người bạn chọn lọc để san sẻ kế hoạch buôn bán.

  Bản kế hoạch buôn bán nên nêu bật ko chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động nguồn vốn cho nó. Trái tim của bản kế hoạch kinh doanh là bí quyết thực thi. Hãy bảo vệ bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi không rơi vào những bàn tay thiếu tư cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang cuối cùng và bạn cần theo dõi nó kỹ lưỡng.

  sai trái số 4

  một sai trái khác chậm tiến độ là phóng đại hoá những kế hoạch tài chính của bạn khi tính toán sai quy mô thị phần, thời gian để phát triển sản phẩm và tung ra thị phần cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

  Christine đã từng chứng kiến rộng rãi chủ tổ chức rất nhiệt liệt về 1 ý tưởng sản phẩm hay nhà sản xuất nào ngừng thi côngĐây, nhưng lại xem nhẹ xác định xem có bao phổ thông người thực tế sẽ muốn tìm nó.

  Bạn sở hữu đang tạo ra những sản phẩm quyến rũ hay thiết yếu? những kế hoạch vốn đầu tư của bạn nên đề đạt điều này. Hãy tỷ mỉ trước lúc cho rằng điều gì chậm triển khai quá tấp nập kiểu như “Quy mô thị phần là vô cùng bởi vì toàn bộ mọi người đều cần nó!”.

  trong khi các nhà đầu tư chứng khoán luôn chịu tác động mạnh mẽ bởi những Báo cáo trong ngắn hạn, thì 1 tổ chức nên hướng đến các chỉ tiêu dài hạn. những kế hoạch vốn đầu tư chặt chẽ và thực tại sẽ kéo dài quãng thời kì thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó ko hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng ngừng thi côngĐây mới là nguyên tố quyết định thành công. Hãy dựa trên những nghĩ suy thực tiễn mà bạn có thể đạt được và các nhà vốn đầu tư nhiều năm kinh nghiệm rút cuộc cũng rất tôn trọng bạn.

  sai lầm số 5

  1 lúc chủ công ty nhận ra dòng chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng tổ chức sẽ thẳng tiến trên đường gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là một sai trái mang việc cho rằng khi bạn mang được một đơn đặt hàng của khách hàng, bạn sẽ với thể sở hữu được doanh thu. Hãy để mắt đến việc phải mất bao lâu mới nhận được những khoản thanh toán từ phía các bạn.
  Việc ăn xài quá mau chóng trên cơ sở vật chất số lượng những đơn đặt hàng sẽ khiến cho phổ quát công ty vướng phải những trở ngại về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một tẹo dự đoán, lên kế hoạch và tự tiện tiêu dùng ngân quỹ với thể rất hiệu quả. những chủ công ty quan tâm đến ngân quỹ của mình một phương pháp thận trọng như đối mang việc vững mạnh sản phẩm/dịch vụ luôn là những người khôn xiết thành công trong kinh doanh.

  sai lầm số 6

  một phần phức tạp khác trong việc xây dựng doanh nghiệp chậm tiến độ là có một kế hoạch nhân sự thích hợp. Bạn có tuyển dụng khi bạn cần nhân sự và có thể giám định đúng họ, hay lúc bạn có thể nhận ra nhu cầu lâu dài gần? đa dạng công ty đã mắc phải sai trái lúc tuyển dụng ngay nhân sự khi chưa thực thụ cấp thiết. Kết quả là tiêu pha lương thuởng sẽ nâng cao lên trong khi lợi nhuận chưa đủ bù đắp

  Sẽ rẻ nhất mang việc sở hữu 1 nhóm viên chức mấu chốt khiến việc toàn thời kì cùng mang một đôi công việc viên bán thời gian ổn định. cùng lúc, bạn nên với sẵn 1 danh sách những người bạn mang thể muốn tuyển dụng. Luôn sở hữu một lực lượng cứng cáp bạn sẽ phải tuyển dung, chả hạn như bán hàng.

  sai trái số 7

  Đây là điều mà đa số những đơn vị mang thể không xem là một sai lầm: kết giao có các đối tác không cấp thiết. cứng cáp rằng sẽ với các đối tác vô cùng thiết yếu đối có hoạt động kinh doanh của bạn, chẳng hạn như các đối tác huy động vốn.

  Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi một mối quan hệ nên mang lại một vài giá trị tương xứng. Christine nhớ lại 1 trường hợp ông được biết lúc còn là nhà đầu cơ vốn mạo hiểm. chậm triển khai là một tổ chức mang mối quan hệ đối tác sở hữu rộng rãi nhà sản xuất phần mềm an ninh. Nhưng khi Quan sát ti tỉ các đối tác mà tổ chức này có, 1 sự bất hợp lý biểu đạt ngay khi mang quá phổ quát đối tác thực thụ ko sở hữu ý nghĩa nào cả. chậm triển khai như chỉ mãn nguyện sự mong muốn với mối quan hệ thị trấn hội rộng rãi của chủ công ty bởi có các đối tác của doanh nghiệp không rõ chuyên dụng cho cho mục đích gì.
  các mối quan hệ đối tác vô nghĩa chỉ làm cho tốn kém thời kì cùng một bổn phận mới. khi một chủ tổ chức lên danh sách quá phổ biến đối tác mang quá ít những ý nghĩa hữu hình, những nhà tài chính sẽ bắt đầu băn khoăn rằng đơn vị với đang phí phạm thời kì và tiền bạc.

  vì thế, hãy phân mẫu các đối tác của bạn và xác định rõ những lý do cộng tác nhu yếu lúc liên minh với bất cứ người nào. Bản kế hoạch kinh doanh nên giải thích rõ bạn sẽ cộng tác bán hàng và hiệp tác tăng trưởng thị trường như thế nào cũng như đâu là những động cơ nguồn vốn thiết yếu cho từng bên đối tác.

  Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

  Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

  sở hữu thể kể, chẳng những sơ sót khác, rộng rãi khi những sai trái trong hoạt động vốn đầu tư rất khó nhìn thấy trong khi hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào những sai trái này lần nữa. một lúc bạn trông thấy điều gì chậm triển khai khuyết thiếu trong toàn cầu này và bạn xác định các “nỗi đau” nào tiếp giáp với nó, bạn đang đi đúng hướng rồi chậm tiến độ.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này