[Toàn Quốc] 5 tiêu chí để shop online chọn một dịch vụ ship COD tốt nhất

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi moitruong1412, 12/2/18.

 1. moitruong1412
  Offline

  moitruong1412

  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  0
  Ship hàng thu hộ COD là hình thức mua bán vận chuyển thương mại đa dạng tại Việt Nam mà hầu như các cửa hàng kinh doanh thương nghiệp online ưa thích.

  mang ích lợi lý tưởng, thuận tiện mà hình thức giao hàng COD mang đến cho các bạn như phù hợp với lề thói sài tiền mặt của người Việt, với thể xem hàng, đổi trả giả dụ món hàng không chấp nhận.

  không những thế đối có ship hàng COD sẽ nảy sinh thêm đa dạng nghiệp vụ khách đối có người dùng như: việc thu phí thu hộ, việc khước từ đơn hàng từ quý khách, việc giải đáp sản phẩm, thời gian giao vận…

  [​IMG]  Sau đây là 5 tiêu chí để cửa hàng online chọn một dịch vụ ship COD phải chăng nhất:

  1.Cước phí COD đại quát
  mang cước phí COD khái quát với nghĩ là tổng tầm giá phải bỏ ra cho một đơn hàng như là cước vận chuyển, cước thu hộ tiền, cước chọn vận chuyển gấp hay ko, thêm theo ngừng thi côngĐây là các loại phí khách đi kèm, mà người chọn đơn vị vận chuyển cần xác định rõ chi phí vận chuyển cùng mang ích lợi đi kèm.

  2.Thái độ nhân viên giao chuyển vận
  tại sao thái độ nhân viên giao vận tải lại quan trọng đối có cửa hàng kinh doanh đến vậy ? đơn giản họ là người trực tiếp tiếp xúc với người mua của chúng ta, người mua sở hữu thể trở lên yêu quý, gắn kết với shop cũng nhờ 1 phần ở nhân viên giao hàng nhiệt thành, niềm nở và chân thật. Nhưng đối có một nhân viên giao hàng thiếu chuyên nghiệp, gây khó chịu cho khách của bạn. Câu giải đáp sẽ là ko hay bị động đối shop của bạn trong lần tậu hàng tiếp theo.

  ship hàng hóa COD

  Viêc lựa chọn một tổ chức nhiều năm kinh nghiệm, uy tín với quy chuẩn đánh giá nhân viên là vô cùng quan yếu, nó cũng là yếu tố mấu chốt giúp quý khách với thiện cảm với shop và coi xét quay lại tìm hàng.

  3.Chất lượng nhà cung cấp vận tải hàng hóa
  Chất lượng của doanh nghiệp chuyên chở hàng hóa được đánh giá trên những yếu tố như về thời gian vận chuyển đúng thời hạn, và hiện trạng hàng hóa tới tay khách hàng. Để tạo điều kiện cho những đơn vị giao nhận tải đạt chất lượng thấp thì hệ thống kho bãi, dụng cụ vận tải và thái độ làm cho việc của viên chức là những yếu tố kiên quyết tạo điều kiện cho chất lượng dịch vụ được thẩm định là thấp hay không.

  bây giờ trên thị phần giao hàng tải hàng hóa, thì Speedlink là 1 đơn vị giao hàng uy tín, tầm cỡ , sở hữu các quy trình tải rộng rãi, chọn gói liên tỉnh, và dịch vụ kho bãi thấp giúp cho việc bảo quản hàng hóa được đảm bảo

  4.Chính sách hỗ trợ trong khoảng doanh nghiệp chuyển vận
  lúc giao nhận hàng hóa không khỏi xảy ra các yếu tố rủi roi tới từ công ty vận tải hay quý khách hoặc thiên tai.. Việc công ty vận chuyển mang chính sách tương trợ, đề bù lúc gặp sự cố là rất quan trọng đối với người buôn bán online.

  thu hộ tại nhà ship COD

  hiện tại các công ty ship hàng to đa phần có chính sách bồi thường trong khoảng 40% đến 50% giá trị đơn hàng. Riêng sở hữu một số doanh nghiệp chuyển vận sở hữu chính sách bồi thường khá phải chăng như là Speedlink, Dash Logictis thì mức bồi hoàn lên đến 100% giá trị hàng bất kể lý do. Nhờ ngừng thi côngĐây những chủ shop sở hữu thể yên ổn tâm tin tưởng hàng được bảo đảm chất lượng khi tới tay khách.

  5. Chính sách giao lại miễn phí
  Đối có các hàng hóa, sản phẩm chưa tới tay người mua trong lần gửi trước tiên vì lí do khách bận, khách quên ko giải đáp điện thoại…thì một chính sách giao hàng lại miễn phí cho khách hàng sẽ mang thể giảm đi khả năng mất đơn hàng cho shop, đồng thời có chính sách trên thì nó sẽ là một lợi thế cạnh tranh của các shop đối sở hữu những cửa hàng bỗng dưng tuyển lựa được nhà vận chuyển tốt.

  Speedlink, Dash Logictis, hay Ninja Van là một số đơn vị ship bây giờ cũng có chính sách để tương trợ việc giao hàng lại miễn phí này bởi thế khi bạn chọn lựa đơn vị ship hàng hãy chú ý hỏi về chính sách này chu đáo.


  [​IMG]  5 tiêu chí nêu trên các chủ shop/ chủ công ty bạn sẽ với quyết định thích hợp cho việc chọn lựa nhà tải tối ưu nhất cho mình. Hãy là người doanh sáng suốt có những chọn lựa thông minh nó sẽ tạo điều kiện cho đơn vị bạn tăng trưởng bền vững vàng.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này