[Toàn Quốc] Những nhà thầu vì sao nên sử dụng máy bẻ đai sắt?

Thảo luận trong 'Công nông nghiệp - Xây dựng' bắt đầu bởi thanhthang, 29/1/18.

 1. thanhthang
  Offline

  thanhthang

  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  0
  Ngành xây dựng ngày càng phát triển và để phục vụ sự phát triển đó thì nhiều máy móc tự động hóa đã được nghiên cứu và vận dụng để đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật và tiến độ thi công cho công trình xây dựng. Đặc biệt may be dai sat tu dong là một trong những áp dụng đó. Vậy vì sao nên dùng máy bẻ đai sắt tự động?

  [​IMG]

  1.Cấu tạo.

  Máy bẻ đai tự động là động máy có công nghệ vượt trội tích hợp nhiều công năng vừa bẻ đai sắt vừa có thể nắn, uốn, cắt các đai sắt với kích cỡ và hình trạng khác nhau phục vụ trong ngành xây dựng đặc biệt là trong khâu đổ bê tông cốt thép. Cấu tạo của máy gồm có:

  - Thùng nhớt chuyên dụng.

  - hệ thống van bơm thủy lục gồm 3 van bơm hai đầu và một van bơm 1 đầu có nhiệm vụ bơm nhớt cho máy hoạt động.

  - Mô tơ: mô tơ sử dụng trong Máy bẻ đai là loại mô tơ hai lá dùng rất bền.

  - Hệ thống ben bẻ góc có nhiệm vụ bẻ, uốn các đai sắt, thép thành các hình trạng theo đề nghị, ben cắt sẽ hoạt động khi hoàn tất khâu uốn, bẻ.

  - Hệ thống lô nắn làm bằng thép bền không bào mòn chịu được sức ép khi làm việc ở cường độ cao.

  - Hệ thống tủ điện tự động được lắp đặt màn hình LCD cỡ lớn dễ đọc.

  - Hệ thống Encoder có nhiệm vụ đọc các tham số kỹ thuật và ước lượng sản phẩm cần sản xuất.

  2. Nguyên tắc hoạt động của máy bẻ đai.

  Sắt hay thép được đưa lên tang đỡ, một đầu sắt/ thép sẽ được đưa vào máy qua đầu vào của giàn nắn, bẻ. Hệ thống duỗi sắt/ thép sẽ hoạt động khi sắt/ thép bị cong. Và khi thanh sắt/ thép được duỗi thẳng thì hệ thống Encoder sẽ đếm kích thước, số lượng theo yêu cầu được cài đặt rồi chuyền tín hiệu cho hệ thống PLC hoạt động. Sau đó là nhiệm vụ của hệ thống ben bẻ góc để uốn, nắn, bẻ theo hình dáng được cài đặt ban sơ và ben cắt sẽ hoàn tất nhiệm vụ chung cuộc để cho ra sản phẩm.

  3. Ưu điểm của máy bẻ đai tự động.

  - Đối với mua máy bẻ đai sắt tự động hoàn toàn thành ra hà tằn hà tiện được phí tổn nhân công nhân lực.

  - Máy bẻ đai tự động nên gia công đai sắt với độ chính xác cao, việc điều chỉnh các thông số kỹ thuật dễ dàng.

  - Năn sg suất của máy bẻ đai tự động rất cao tương đương với 10 – 15 cần lao phổ biến cho nên mà không chỉ tiện tặn được phí tổn còn tùng tiệm được thời kì.

  - Máy có thể giải quyết được cả 3 công đoạn nắn thẳng, uốn, cắt nên chỉ cần 1 công nhân đứng máy là có thể giải quyết đucợ cả 3 công đoạn này.

  - Máy có thiết kế nhỏ gọn, cơ động, lắp ráp liên hoàn với bộ nắn, uốn, cắt đai sắt/ thép , đếm đai, dùng điện năng công suất nhỏ nên rất thuận lợi vừa tiết kiện điện vừa không chiếm diện tích quá lớn mà năng suất lao động lại cao.

  - Máy dễ vận hành, thao tác đơn giản.

  [​IMG]

  4. Tính hiệu quả:

  - Hiệu quả kinh tế: Theo tính tình của các kỹ sư thì hiệu quả cần lao của 1 máy bẻ đai bằng 8 nhân công lành nghề và khoảng 10 -15 nhân lực lao động phổ thông. hà tiện khoảng 2% hao hụt vật liệu, hà tằn hà tiện khoảng 50% lượng điện tiêu thụ và cho nên sẽ kiệm ước khoản rất lớn phí tổn cho cả công trình có khi lên đến hàng trăm triệu USD.

  - Hiệu quả tầng lớp: tiện tặn cho công trình cũng là hà tằn hà tiện cho tầng lớp nhất là trong thời kỳ mà năng lượng và các tài nguyên đang dần cạn kiệt. Mặt khác việc dùng máy bẻ đai sẽ giảm thiểu những tai nạn lao động cho công nhân công trình. Mặt khác nó là tiền đề cho việc tiếp kiến nghiên cứu các sản phẩm cơ khí tự động hóa năng cao chất lượng sản xuất.

  Tóm lại việc sử dụng máy bẻ đai tự động là cấp thiết cho mọi công trình xây dựng nhất là những công trình có quy mô lớn.

  Tham khảo bán máy bẻ đai sắt

  CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ - CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG

  Địa chỉ: 310 đường Tân Thới Hiệp 07 , khu phố 4 , phường Tân Thới Hiệp, quận 12 TPHCM

  Điện thoại: 0947 000 155 hoặc 0974 535 139

  Email: [email protected]

  Website: cokhitudongchiho.com
   
  Đang tải...

Chia sẻ diễn đàn