[HCM] Cách chế biến yến sào cho gia đình bạn

Thảo luận trong 'Ẩm thực - Du lịch' bắt đầu bởi seopb, 17/1/18.

  1. seopb
    Offline

    seopb

    Bài viết:
    58
    Đã được thích:
    0
    Trong chúng ta chắc hẳn ai cũng biết tổ yến sào là món ăn có nhiều dinh dưỡng, mang lại những lợi ích tốt nhất cho sức khỏe người dùng. Món ăn này được sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau. Có nhiều cách để chế biến yến sào những yến chưng đường phèn là món ăn quen thuộc, dễ dàng chế biến, giữ được giá trị dinh dưỡng cho người dùng.

    [​IMG]
    Hôm nay, Thượng yến xin giới thiệu cách chế biến tổ yến đơn giản mà giá trị dinh dưỡng cao đó là món tổ yến chưng đường phèn.
    Xem thêm chi tiết tại đây:

    http://thuongyen.emyspot.com/ve-yen...-bien-yen-sao-giu-nguyen-chat-dinh-duong.html
    Bước 1: Ngâm tổ yến vào trong nước lạnh khoảng 2h30p để tổ yến nở đều ra. Tránh ngâm tổ yến với nước nóng vì tuy yến nở nhanh hơn nhưng sẽ bị nát.
    Bước 2: Sau khi ngâm cho yến nở, dùng rây lọc vớt yến ra và để ráo.
    Bước 3: Cho yến vào chén nhỏ và tiến hành chưng cách thủy, bạn có thể cho vào đó hạt sen hoặc táo tàu để món ăn thêm phần bổ dưỡng. Trong khi đun, lúc đầu nên dùng lửa to để nồi hấp sôi và sau đó vặn nhỏ lửa lại để tránh bị cạn nước.
    Bước 4: Sau khi yến đã đtạ được độ mềm vừa phải, bạn cho đường phèn vào. Tùy theo khẩu vị mỗi người mà cho đường ít hay nhiều nhé. Sau đó tiếp tục đun thêm 20-30 phút là có được món ăn với nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe rồi nhé. Để khử mùi tanh của yến, bạn có thể cho vào vài lát gừng. Như vậy là bạn đã có một món ăn vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng rồi đấy.
    Trên đây là cách chế biến yến sào đơn giản, tiết kiềm thời gian mà còn tốt cho sức khỏe người sử dụng. Hãy gọi cho Thượng yến - (028)39.123.678 để được tư vấn nhiệt tình nhé.
     
    Đang tải...

Chia sẻ diễn đàn